XE TẢI CẨU

KHÁI NIỆM XE TẢI CẨU

Khái niệm xe tải cẩu

Xe tải cẩu là tên gọi khác của dòng xe tải gắn cẩu chuyên dùng (hay còn gọi là xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng). Từ chính tên gọi đã nói lên khái niệm cho xe tải cẩu, xe tải cẩu được cấu tạo từ 2 bộ phận chính: xe tải cơ sở thông dụng và cần cẩu thủy lực. Xe tải cẩu có chức năng chở hàng nhờ thùng lửng phía sau, cẩu hàng phục vụ quá trình bốc xếp, lắp dựng, ngoài ra, nếu trang bị thêm 1 số phụ kiện như giỏ nâng, đầu khoan, gầu gắp,…xe có thêm chức năng của chính những phụ kiện được trang bị.

Từ chính cẩu tạo của xe  cẩu, ta có thể phân xe tải cẩu theo nhiều cách khác nhau:

Phân theo tải trọng chở hàng và tải trọng nâng của cẩu:

  • Xe tải hạng nhẹ: tổng tải trọng xe ≤ 8 tấn, cẩu hạng nhẹ ≤ 3 tấn
  • Xe tải hạng trung: 8 tấn < tổng tải ≤ 16 tấn, cẩu hạng nhẹ tới trung: 1, 2, 3, 5, 7,…tấn
  • Xe tải hạng nặng: 16 tấn < tổng tải ≤ 34 tấn, cẩu hạng trung tới hạng nặng: 8, 10, 12, 15,…tấn

Phân theo cấu tạo cần cẩu thủy lực:

  • Xe tải cẩu thước ống lồng
  • Xe tải cẩu gấp khúc robot

Xem thêm cấu tạo và phân loại xe tải gắn cẩu >>>

Phân loại xe tải cẩu

PHÂN PHỐI XE TẢI CẨU TỪ 1 – 40 TẤN

Như đã nói ở trên, nếu xét theo cấu tạo của cần cẩu thủy lực, ta có thể phân làm 2 loại: cẩu thước ống lồng (cẩu thẳng) và gấp khúc robot (cẩu gập), mỗi dòng có những ưu nhược điểm khác nhau, từ đó phù hợp với từng công việc và phương án đầu tư cụ thể. Trong khi, cẩu thước có tầm với lớn, khả năng vượt cản đứng nhờ cụm pully móc câu, phù hợp những công việc lắp dựng. Ngược lại, cẩu gấp có thể gấp gọn giúp tiết kiệm không gian chứa hàng, cẩu gấp có độ linh hoạt cao, sức nâng lớn, tốc độ nâng nhanh phù hợp công việc bốc xếp hàng đòi hỏi năng suất cao. Xem thêm so sánh cẩu thước vs cẩu gấp khúc >>>.

So sánh cẩu thước ống lồng với cẩu gấp khúc robot

Cẩu gấp khúc robot sức nâng từ 1- 40 tấn

Hiện chúng tôi đang là đại lý ủy quyền và hợp tác phân phối cho 1 số thương hiệu danh tiếng trên thế giới đó là: Palfinger- CH Áo, Ferrari- Ý, Comet- Ý, Hyva- Ý, XCMG- Trung Quốc sức nâng trải rộng từ 1, 2, 3, 5, 7, 8, 10, 12, 14, 15,…tới 40 tấn. Cẩu phù hợp lắp dựng trên các dòng xe tải phổ thông tại Việt Nam như: Hino, Isuzu, Hyundai, Dongfeng, Thaco,…và các dòng xe đầu kéo. Xem thêm 5 mẫu cẩu gấp bán chạy nhất thị trường >>>

5 mẫu cẩu gấp khúc robot bán chạy

Cẩu thước ống lồng sức nâng từ 2- 15 tấn

Chúng tôi hiện đang hợp tác phân phối cho các thương hiệu cẩu sau: Unic- Nhật Bản, Soosan/Kanglim/HKTC/Atom- Hàn Quốc, XCMG- Trung Quốc sức nâng phổ biến của cẩu 2, 3, 5, 7, 10, 12 và 15 tấn với số đốt cần từ 2 tới 6 đốt. Cẩu hoàn toàn phù hợp lắp dựng trên các dòng xe tải phổ biến trong nước như đã giới thiệu ở trên. Xem thêm 10 mẫu xe tải gắn cẩu tốt nhất >>>.

Nhà cung cung cấp xe tải cẩu MINH HẢI AUTO

Nhà cung cấp xe tải cẩu và xe chuyên dùng Minh Hải Auto

Chúng tôi, MINH HẢI AUTO là nhà thiết kế sản xuất và phân phối các dòng xe chuyên dùng như: xe thang nâng người, xe môi trường, xe cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn,…và trong đó có dòng xe tải cẩu vô cùng hữu dụng trong xây dựng và sản xuất. Những chiếc xe tải cẩu chúng tôi đang sản xuất phân phối có chất lượng tin cậy, ổn định, giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp đem lại hài lòng cho với cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ tư vấn mua bán xe tải cẩu

MINH HẢI AUTO- Phân phối xe tải cẩu từ 1- 40 tấn

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: