XE NÂNG REACH STACKER

XE NÂNG REACH STACKER

Xe nâng container dạng reach stacker

Xe nâng reach stacker là gì?

Xe nâng container (tên tiếng Anh là reach stacker) là dòng thiết bị nâng thủy lực dùng nâng hạ, xếp dỡ, di chuyển container trong khu vực kho bãi của cảng (thường là các cảng loại nhỏ, đến loại trung, cảng nội địa). Xe nâng container reach stacker có thể vận chuyển, xếp dỡ cont trong phải vi ngắn với tốc độ rất nanh, có thể xếp thành nhiều hàng trong khả năng tầm với của máy.

Ưu điểm xe nâng container dạng reach stacker

Xe nâng container kiểu reach stacker có những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực thiết bị cảng, đặc biệt so với dòng xe nâng càng dạng forklift. Do xe có tầm với ngang nhờ cần cần vươn dạng ống lồng, xe có thể tiếp cận hàng cont thứ 4 trở về hàng cont thứ 1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khả năng làm việc xe nâng container reach stacker

Khả năng với xe nâng reach stacker

Xe nâng reach stacker có miền khai thác rộng, sức nâng trải rộng từ 10 tấn tới 45 tấn, phụ vụ nâng cont rỗng hoặc cont đầy tải. Khả năng với ngang: 1 tới 4 hàng cont. Khả năng với cao: có thể tiếp cận chồng cont từ thứ 1 tới thứ 5.

Các thương hiệu xe nâng reach stacker

Do tính ưu việt và hiệu quả của dòng thiết bị nâng container reach stacker, trong lĩnh vực thiết bị nâng, đặc biệt, thiết bị nâng phục vụ cảng và logistic, các nhà sản xuất thiết bị có sự quan tâm, đầu tư nghiên cứu và chú trọng phát triển dòng xe nâng reach stacker, cho ra nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng. Trong lĩnh vực thiết bị loại này, có thể kể đến một số thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, có chỗ đứng trong thị trường nhờ chất lượng đã được khẳng định như:

Xe nâng reach stacker hiệu Kalmar

Xe nâng reach stacker hiệu Hyster

Xe nâng reach stacker SMV

Xe nâng CVS Ferrari reach stacker

Xe reach stacker Linde

Terex reach stacker

Xe nâng reach stacker Konecranes

Và một số thương hiệu TQ khác: Xe nâng reach stacker Sany- Trung Quốc Xe nâng reach stacker XCMG

Nhà cung cấp thiết bị nâng reach stacker

Minh Hải Auto là nhà thiết kế sản xuất, phân phối thiết bị nâng và xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam. Xe nâng container dạng reach stacker là một trong những sản phẩm được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc cung cấp bán mới, chúng tôi còn phân phối các dòng xe nâng reach stacker cũ / đã qua sử dụng giá thành cạnh trang, nguồn hàng Châu Âu chất lượng đảm bảo.

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe nâng reach stacker cũ mới

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: