XE NÂNG HÀNG FORKLIFT

NỘI DUNG

Tổng quan về xe nâng forklift

Xe nâng hàng forklift là gì?

Có bao nhiêu loại xe nâng forklift?

 1. Phân theo nguồn động lực: chạy điện, chạy dầu diesel, gas, cng,…
 2. Phân theo khả năng tự hành: tự hành và bán tự hành
 3. Phân theo xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
 4. Phân theo cũ mới: xe mới hoặc xe cũ đã qua sử dụng
 5. Phân theo khả năng tiếp cận hàng: nâng forklift tiêu chuẩn, nâng pallet (pallet truck,) và loại với ngang (reach truck)

Phân phối xe nâng hàng forklift từ 1- 15 tấn

Xe nâng cũ/ đã qua sử dụng

Xe nâng XCMG

Xe nâng khác: Komatsu, Hitachi, Mitsubishi, Heli, EP, Noblelift,…

Dịch vụ cho thuê

Liên hệ thuê mua

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG FORKLIFT

Xe nâng hàng forklift là gì?

Cấu tạo xe nâng hàng forklift

Xe nâng hàng forklift (hay còn gọi xe nâng forklift, xe nâng càng, xe càng nâng hoặc đơn giản là xe nâng hàng…) là dòng thiết bị nâng dạng điện thủy lực kết hợp, có càng nâng (forklift) đặc trưng, phục vụ chức năng nâng hạ, bốc xếp hàng hóa (chủ yếu là hàng dạng pallet hoặc có khe cắm forklift tương tự pallet).

Xe nâng forklift có sức nâng trải dài từ 1 tới 10 tấn, tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn sức nâng phù hợp, các sức nâng tiêu chuẩn đó là 1, 1.5, 2, 2.5, 3, 3.5, 5, 7,…và 10 tấn. Những xe nâng tiêu chuẩn, chiều cao nâng thường là 3m. Với những công việc đặc biệt, cần chiều cao nâng lớn hơn, khách hàng có thể chọn dòng xe nâng 2 tầng nâng, chiều cao nâng có thể lựa chọn: 3.3, 3.5, 3.7, 4, 4.5, 4.7, 5, 5.5, 6m. Đặc biệt, 1 số chủng loại có thể nâng tới chiều cao 12m.

Xe nâng hàng forklift có sự linh hoạt cao, xoay xở không gian hẹp tốt, vận hành đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa, ngoài ra, xe nâng forklift có mức đầu tư thường thấp hơn rất nhiều so với thiết bị tương đương loại khác (cầu trục, cổng trục, cần cẩu, xe nân telehandler.

Vì những đặc tính nêu trên, Xe nâng hàng forklift được trang bị tiêu chuẩn trong hầu hết lĩnh vực và ngành nghề, có thể kể đến như: kho bãi, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, xây dựng, hầm mỏ, sân bay, bến cảng, khu công nghiệp, khu chế suất,…

Có bao nhiêu loại xe nâng hàng forklift?

Các chủng loại xe nâng hàng forklift

Có nhiều cách phân loại xe nâng hàng forklift, mỗi cách phân loại có ý nghĩa và mục đích riêng, giúp khách hàng dễ nhận biết và lựa chọn trước khi đầu tư hoặc chọn dịch vụ thuê thiết bị:

 1. Nếu phân theo nguồn động lực ta có: xe nâng điện (ắc quy trì hoặc pin lithium) và xe nâng sử dụng động cơ (dầu diesel, khí hóa lòng CNG, gas,…) việc lựa chọn quyết định bởi điều kiện công việc: xe điện do yêu cầu khí thải, tiếng ồn; xe nâng dầu khả năng dã chiến hoặc cường độ cao; xe nâng dùng CNG, GAS cần cường độ cao nhưng ít khí thải,…
 2. Phân theo khả năng tự hành: ta có xe nâng tự động (có khả năng tự hành) và xe nâng bán tự động (dùng sức người để di chuyển xe). Việc lựa chọn xuất phát từ điều kiện khai thác, cường độ làm việc và mức đầu tư.
 3. Phân theo xuất xứ: trên thị trường có 3 phân khúc chính: xe nâng Nhật, xe nâng Hàn và xe nâng Trung Quốc. Tùy vào hạn mức đầu tư, thời gian khai thác và yêu cầu công việc, khách hàng có lựa chọn phù hợp.
 4. Phân theo cũ mới: ta có xe nâng forklift đã qua sử dụng (thường là các dòng xe nâng bãi được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Âu/Mỹ) và xe nâng mới với 3 nguồn xuất xứ phổ biến như đã giới thiệu theo cách phân loại trên.
 5. Phân theo khả năng tiếp cận hàng:
 • Ta có xe nâng forklift phổ thông: loại xe nâng mà ta thường thấy, sức nâng trải rộng từ 1 tới 10 tấn, thậm trí lớn hơn. Xe có khả năng làm việc với cường độ cao, công suất lớn, dễ sử dụng, miền khai thác rộng và đa năng.
 • Xe chuyên dùng nâng pallet (pallet truck): loại xe nâng có kết cấu nhỏ gọn, cơ động cao, tự trọng xe nhỏ, xe có khả năng tiếp cận không gian hẹp tốt: kho, xưởng, văn phòng, container, cửa hàng, phòng trưng bày,…
 • Xe nâng với ngang (reach truck): càng nâng có thể tiếp cận hàng hóa ở tầm với nhất định 0.5-1.5m, trong khi toàn xe đứng yên, nhờ khả năng trượt theo chiều tiếp cận hàng của càng forklift. Nhờ 2 chân trước nhô ra phía trước, xe có độ ổn định cao, có thể tiếp cận chiều cao nâng lên tới 12m (trong khi xe nâng forklift thông thường chỉ tối đa là 6m).

PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG FORKLIFT TỪ 1- 15 TẤN

MINH HẢI AUTO- là nhà thiết kế sản xuất và phân phối thiết bị nâng & xe chuyên dùng hàng đầu: xe nâng người, xe cẩu tự hành, xe môi trường, xe cứu hỏa, cứu hộ- cứu nạn,…và các dòng thiết bị nâng dạng thủy, trong đó, xe nâng hàng forklift là dòng thiết bị đa dụng và vô cùng hữu ích không thể bỏ qua. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Minh Hải Auto phân phối xe nâng forklift mới hoặc cũ/ đã qua sử dụng và dịch vụ cho thuê với sức nâng từ 1 tới 15 tấn:

Phân phối xe nâng hàng forklift cũ /đã qua sử dụng từ 1- 15 tấn

 • Xe có sức nâng: 1, 1.5, 2,5, 3, 3,5, 5, 7, 10, 12,…tới 15 tấn
 • Xe nâng điện, hoặc dầu
 • Nguồn: Nhật, Âu/Mỹ
 • Năm sản xuất: 2008 2016
 • Các thương hiệu: Komatsu, Hitachi, Toyota,…

Bán xe nâng hàng forklift đã qua sử dụng

Phân phối độc quyền xe nâng hàng forklift hiệu XCMG

Đại lý phân phối độc quyền xe nâng hàng forlift XCMG

XCMG là thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và thuộc Top 10 thế giới trong ngành thiết bị nâng và xe công trình, trong đó có dòng xe nâng forklift. Xe nâng XCMG có sức nâng từ 1 tới 15 tấn, dạng điện hoặc diesel. Xe nâng XCMG kế thừa dây truyền và công nghệ sản xuất từ các dòng thiết bị nâng danh tiếng của tập đoàn XCMG (cầu cẩu, xe công trình, xe nền móng), xe có chất lượng ổn định, bền bỉ cao và đặc biệt có giá thành hết sức cạnh tranh trong phân khúc xe mới nói chung và dòng xe xuất xứ Trung quốc nói riêng.

Hợp tác phân phối các dòng xe nâng hàng forklift danh tiếng

Xe nâng KomatsuXe nâng HitachiXe nâng Mitsubishi

Xe nâng HeliXe nâng EPXe nâng NoblelifftXe nâng Doosan

Chúng tôi, Minh Hải Auto đang hợp tác phân phối cho 1 số thương hiệu nổi tiếng khác trong làng forklift, đó là: Komatsu- thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hatachi/ Mitsubishi- thương hiệu khác đến từ Nhật Bản, Heli/EP/NobbleLift,..- các thương hiệu nổi tiếng khác đến từ Trung Quốc, Doosan- Hàn Quốc,…

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng forklift

Để mở rộng khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng forklift với sức nâng từ 2 tới 15 tấn, xe có chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh cao.

Liên hệ tư vấn thuê & mua bán xe nâng hàng forklift

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe nâng hàng forklift từ 1- 15 tấn

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: