XE ÉP RÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI- Thiết kế sản xuất và phân phối xe ép rác từ 1 đến 20 khốiCÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI

MH- Vì môi trường Việt.

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG VÀ XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU

Vệ sinh môi trường, cây xanh thành phố và chiếu sáng công cộng là những lĩnh vực công ích yêu cầu bức thiết và bắt buộc cho bất cứ đô thị và thành phố hiện nay, tiêu chuẩn toàn cầu cho đô thị phát triển và hiện đại. Minh Hải Auto tự hào là nhà thiết kế sản xuất, phân phối các dòng xe phục vụ công tác môi trường, vệ sinh đường phố, cây xanh thành phố và chiếu sáng đô thị, góp phần làm xanh- sạch- đẹp- hiện đại các thành phố và đô thị. Với ngũ kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe chuyên dùng nói chung và xe môi trường nói riêng, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý vị sản phẩm chất lượng hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo, thiết kế đột phá và tiên phong. Một đối tác tin cậy và làm hài lòng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Xe ép rác, xe cuốn ép hay xe thu gom rác là 1 trong những dòng xe tiêu chuẩn và không thể thiếu của bất cứ đơn vị môi trường nào. Chúng tôi cung cấp các dòng xe ép rác:

CUNG CẤP XE ÉP RÁC- XE CUỐN ÉP RÁC TỪ 1 ĐẾN 20 KHỐI

Xe ep ra 9 khoi Hino Fc

Xe ép rác 9 khối HinoXe ép rác Hino 9 khối

  • Dung tích thùng chứa rác: 1, 2, 3, 6, 9, 12, 15,…tới 20 khối tùy theo nhu cầu
  • Xe thiết kế dạng cặp hoặc máng xúc tùy theo điều kiện khai thác và đặc tính tập kết rác.
  • Xe được thiết kế trên nền xe Isuzu, Hin, Hyundai,…thông dụng, bền bỉ và mạnh mẽ.
  • Vật liệu chế tạo bằng hợp kim chống ăn mòn, thẩm mỹ và độ bên cao
  • Kiểu dáng có thẩm mỹ cao, hiện đại và thân thiện

Hãy để MINH HẢI AUTO phục vụ bạn, bởi bạn xứng đáng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: