XE NÂNG NGƯỜI SOCAGE

GIỚI THIỆU XE NÂNG NGƯỜI SOCAGE

Trong bất cứ nền kinh tế thị trường nào, dù đang phát triển hay phát triển không thể thiếu sự góp mặt của ngành thiết bị nâng. Thiết bị nâng tham gia sâu vào nhiều ngõ ngách của nền kinh tế trong mọi quốc gia khi mà năng suất, hiệu quả và an toàn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu hiện nay.

Trong sự đóng góp chung của ngành thiết bị nâng có sự đóng góp vô cùng lớn của dòng thiết bị nâng người làm việc trên cao. Xe nâng người tham gia vào hầu hết các ngành nghề cơ bản, trong đó có những ngành nghề như ngành xây dựng, sản xuất công nghiệp, môi trường công ích, chiếu sáng, năng lượng,…không thể thiếu sự đóng góp của thiết bị nâng người.

Thiết bị nâng người có nhiều tên gọi khác như xe nâng người, xe thang nâng người, xe nâng người tự hành, xe cẩu nâng người hay xe cẩu có giỏ… với nhiều chủng loại đa dạng đáp ứng những điều kiện làm việc cụ thể như: xe nâng cắt kéo, xe nâng boom, xe nâng chân nhện, xe nâng thẳng đứng, xe ô tô nâng người và 1 số dòng đặc chủng khác.

Xe ô tô nâng người làm việc trên cao

Xe ô tô nâng người là một chủng loại đặc biệt của dòng thiết bị nâng người làm việc trên cao. Xe ô tô nâng người là sự kết hợp của thiết bị nâng người lắp đặt trên nền xe ô tô tải thông dụng. Xe có chức năng đầy đủ của xe nâng người tiêu chuẩn được đặt trên nền xe tải cơ động cao, di chuyển xa và tham gia giao thông đường bộ giống như bao xe xe cơ giới khác. Ô tô nâng người đặc biệt phù hợp với ngành điện lực, chiếu sáng, môi trường công ích và xây lắp nói chung.

Theo kết cấu của thiết bị nâng người đặt trên xe, có thể phân ô tô nâng người thành 3 loại chính:

 • Xe ô tô nâng người cần ống lồng: Sức nâng lớn và tốc độ nâng nhanh
 • Xe ô tô nâng người cần gấp khúc: khả năng linh hoạt tiếp cận đa điểm trong không gian làm việc nhờ sự gấp khúc của cần, kích thước tổng thể gọn do cần có thể xếp gấp gọn
 • Xe ô tô nâng người đặc biệt khác: xe kiểm tra cầu, xe kiểm tra đường hầm…

Một số thương hiệu ô tô nâng người thông dụng

 • Châu Âu: Socage Ý, Palfinger- Áo, Ruthman- Đức, CTE, Comet, Klubb…
 • Châu Mỹ: Axion, Terex, Altec,…
 • Châu Á: Aichi Nhật Bản, Hyundai/Dasan/Atom/Donghe- Hàn Quốc, XCMG/Zoomlion- Trung Quốc,…

Xe nâng người Socage

Socage là thương hiệu số 1 Italia và top đầu châu Âu về thiết bị nâng người làm việc trên cao, đặc biệt trong dòng ô tô nâng người và xe nâng người chân nhện.

Socage có kinh nghiệm gần 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng người làm việc trên cao; đội ngũ kỹ thuật tay nghề hàng đầu châu Âu, đội ngũ kinh doanh và hậu mãi chuyên nghiệp phục vụ toàn cầu 24/7. Xe ô tô nâng người Socage được đánh giá cao nhờ chật lượng hàng đầu; kiểu dáng thiết kế tiên phong thẩm mỹ cao và công thái học. Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống giám sát chất lượng nghiêm ngặt và công nghệ tiên (công nghệ siêu âm mối hàn tiên tiến, công nghệ sơn phủ trong ngành sản xuất ô tô, công nghệ cắt laser, công nghệ dập cải tiến và công nghệ hàn rô bốt chính xác cao).

Socage chiếm tới 70% thị phần tại Ý, đang vươn lên và vươn xa mạnh mẽ tới hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và chiếm thị phần cao ở mọi thị trường mà Socage đang phân phối.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE NÂNG NGƯỜI SOCAGE

Các dòng xe nâng người Socage

Socage có 2 dòng thiết bị chính đó là ô tô nâng người và xe nâng người chân nhện, trong mỗi phân khúc có nhiều model chủng loại đa dạng, chiều cao làm việc trải rộng từ 12 tới 100m.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE NÂNG NGƯỜI SOCAGE

Phân phối xe nâng người Socage từ 12-100m

MINH HẢI AUTO tự hào là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng người Socage tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành thiết bị nâng và xe chuyên dùng tại Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:

 • Thiết bị nâng: Xe cẩu tự hành (xe tải gắn cẩu) sức nâng từ 2 đến 15 tấn và xe nâng người làm việc trên cao
 • Đại lý độc quyền cẩu tự hành Hyundai Everdigm - Hàn Quốc
 • Đại lý độc quyền cẩu tự hành gấp khúc Palfinger- CH Áo
 • Hợp tác phân phối cẩu tự hành Ferrari, Hyva- Ý tại Việt Nam
 • Hợp tác phân phối cẩu tự hành XCMG- Trung Quốc tại Việt Nam
 • Đại lý độc quyền xe nâng người Socage- Ý tại Việt Nam
 • Hợp tác phân phối các thương hiệu xe nâng người: XCMG, Zoomlion, Haulotte, Genie, JLG, Skyjack,…
 • Phân phối các dòng xe nâng forklift, xe nâng hàng đa năng telehandler, xe nâng container,…
 • Xe chuyên dùng: xe cứu hộ cứu nạn- cứu hỏa; xe môi trường (ép rác, rửa đưởng, quét đường); và xe máy công trình đặc biệt khác.

MINH HẢI AUTO trở thành đối tác tin cậy của thương hiệu Socage tại Việt năm từ năm 2015, và chính thức trở thành đại lý độc quyền của Socage tại Việt Nam từ 2019. Để phù hợp với đặc thù thị trường Việt, chúng tôi có 2 phương án lựa chọn cho Quý khách hàng về xe nâng người Socage:

 • Xe nhập khẩu nguyên chiếc: với khách hàng có yêu cầu đặc biệt
 • Thiết bị nâng nhập khẩu đồng bộ từ Italia và hoàn thiện lắp ráp trên nền xe tải trong nước giúp tiết kiệm giá thành, thời gian giao hàng và vẫn đảm bảo chất lượng nguyên bản.

Hãy trở thành đối tác của MINH HẢI AUTO để hưởng:

Nhà cung cấp số 1 VN về xe nâng người từ 6-102m

 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
 • Giá thành ưu đãi nhất
 • Sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối
popup

Số lượng:

Tổng tiền: