CẨU GẤP ROBOT PALFINGER

CẨU GẤP ROBOT PALFINGER

Cẩu gấp robot Palfinger- thương hiệu hàng đầu châu Âu

Palfinger là thương hiệu hàng đầu của Áo về cầu cẩu robot nói riêng và thiết bị nâng nói chung. Những sản phẩm Palfinger đầu tiên được đưa ra thị trường vào cuối những năm thập niên 80 của thế kỷ XX, sau gần 40 năm kinh nghiệm, với hàng trăm models, các sản phẩm được cung cấp trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, ở khắp các châu lục.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA PALFINGER:

Cẩu gập: Sản phẩm nổi bật của PALFINGER chính là cẩu gập thủy lực nổi tiếng bởi sự tiện dụng và hiệu suất cao. Với hơn 100 mẫu xe cẩu cùng tầm với xa và sức nâng lớn, PALFINGER luôn dẫn đầu trong việc sản xuất dòng xe này. Cẩu gập SANY PALFINGER, cẩu thẳng SANY PALFINGER.

Cẩu Epsilon phục vụ Khai thác gỗ và Tái chế: Lần đầu ra mắt thị trường năm 1988, cẩu Epsilon của PALFINGER là một trong những sản phẩm lâu đời nhất của hãng. Cho tới ngày nay, dòng sản phẩm này vẫn đang được sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy ở Áo.

Xe hooklift: PALFINGER là một trong những nhà sản xuất xe hooklift lớn nhất thế giới. Dòng xe hooklift Telescopic thiết kế riêng cho tác vụ cần sự chính xác và công thái học hay dòng xe hooklift Power đối với tác vụ tải trọng lớn, sản phẩm thùng chứa rời PALFINGER có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau như: Xử lý rác thải đô thị và công nghiệp, Phòng cháy chữa cháy, Quân sự, Vận tải công-ten-nơ.

Thang nâng: Thang nâng trang bị trên xe tải của PALFINGER có thể giúp đưa người sử dụng lên độ cao mong muốn một cách dễ dàng. Dòng TOP CLASS mang lại hiệu suất vận hàng rất cao, trong khi thiết kế hệ thống SMART CLASS nhỏ gọn lại giúp người dùng thao tác thuận tiện ngay trong không gian hẹp. Dòng TRACKED CLASS có tầm với từ 15 – 52m, được sử dụng ngoài trời, trong nhà và cả những khu vực hiểm trở nhờ vào khả năng linh hoạt tuyệt vời.

Thang nâng ETI cách điện: Thang nâng ETI cách điện trang bị trên xe tải của PALFINGER được sản xuất tại Bắc Mỹ, dễ dàng đưa người sử dụng lên độ cao 10-20m một cách an toàn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có thể hỗ trợ người dùng vận chuyển hàng hóa lên tới 450kg nhờ vào hệ thống trục và tời cáp thủy lực.

Thiết bị kiểm tra cầu: PALFINGER khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào ngành đường sắt. Được lắp ráp tại Áo, Thiết bị kiểm tra cầu của hãng chính là một giải pháp đột phá công nghệ trong việc giám định các công trình cầu giao thông.

CẨU GẤP KHÚC ROBOT PALFINGER

Riêng cần cẩu gập robot, Palfinger có tới hàng trăm mẫu mã và model, chiếm tới 30% thị phần toàn thế giới. Palfinger ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới.

Khi bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa, yêu cầu hiệu quả, độ tin cậy, an toàn và dễ dàng thao tác,..luôn được đặt lên hàng đầu và Palfinger là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Với kết cấu đột phá, cùng truyền động thủy lực, cẩu gập robot Palfinger được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh khác nhau: xây dựng đô thị, xây lắp, cây xanh, thiết bị hạng nặng, nâng người làm việc trên cao, xếp dỡ cảng, chuyên chở thùng rời, cứu hộ, cứu hỏa, bảo dưỡng công trình,..; cẩu được lắp trên nhiều dạng phương tiện: xe tải, xe tải chuyên dùng, xe ô tô đầu kéo,...và nhiều phương tiện đặc chủng khác. Minh Hải Auto hiện đang là nhưng phân phối ủy quyền của Palfinger tại Việt Nam.

CÁC DÒNG CẨU GẤP KHÚC ROBOT PALFINGER

Bán cẩu gấp robot Palfinger từ 1 đến 40 tấn

Với hàng trăm model chủng loại khác nhau, đội ngũ thiết kế luôn cải tiến không ngừng, cẩu gấp khúc robot Palfinger ngày càng đi sâu và mọi ngành nghề, phụ trợ tối đa cho sản xuất, dịch vụ, xây dựng,…trở thành 1 trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành thiết bị nâng.

Cẩu gấp Palfinger có sức nâng trải dài từ 1 tới 40 tấn, trong đó có các model thông dụng và những model được thiết kế cho những công việc đặc biệt.

NHỮNG MODEL CẨU PALFINGER THÔNG DỤNG

Cẩu 3 tấn Palfinger PK 6500

Cẩu 3 tấn Palfinger PK 8500

Cẩu 5 tấn Palfinger PK 10000

Cẩu 5 tấn Palfinger PK 11002

Cẩu 6 tấn Palfinger PK 15500

Cẩu 8 tấn Palfinger PK 18500

Cẩu 10 tấn Palfinger PK 23500

Cẩu 12 tấn Palfinger PK 32080

Cẩu 14 tấn Palfinger PK 41002 MH

Cẩu 18 tấn Palfinger PK 53002 SH

Cẩu 20 tấn Palfinger PK 58002 

Cẩu 22 tấn Palfinger PK 62002 

Các dòng cẩu đặc biệt khác

Liên hệ tư vấn mua bán cẩu gấp robot Palfinger

MINH HẢI AUTO

Đại lý phân phối cẩu gấp robot Palfinger

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • HCM: Số 138/7 đường An Phú Đông 03, Quận 12, Tp.HCM
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333

Hân hạnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: