CẨU TỰ HÀNH HYUNDAI

CẨU TỰ HÀNH HYUNDAI EVERDIGM

Giới thiệu Hyundai Everdigm

Hyundai Everdigm là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thiết bị xây dựng toàn cầu nhờ sự nghiên cứu và phát triển không ngừng. Công ty có 7 chi nhánh lớn trên thế giới (Hàn, Mỹ, Trung, Mông Cổ, Bỉ) và mạng lưới 150 đại lý ở trên 90 quốc gia. Hyundai có mức tăng trưởng cao và ổn định trong 10 năm qua với mức trung bình 12,8%. Mức tăng trưởng đánh giá phần nào tốc độ phát triển và lớn mạnh của công ty. Và thực tế Hyudai đang sở hữu trên 73 sáng chế, 16 đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Các sản phẩm kinh doanh chính của Hyundai Everdigm bao gồm: xe bơm bê tông, thiết bị ngành đá, cẩu tháp, cẩu thủy lực ống lồng, thiết bị cứu hộ cứu hỏa chuyên dùng. Trong đó sản phẩm cẩu tháp và cẩu tự hành được Hyundai Everdimg sát nhập từ thương hiệu Hankook lừng danh HKTC với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nâng.

Cẩu tự hành Hyundai Everdigm

Cau tu hanh Hundai Everdigm

Cẩu tự hành Hyundai không những kế thừa kinh nghiệm trên 40 năm trong ngành thiết bị nâng, mà còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn HYUNDAI.

Cẩu tự hành Hyundai có model chủng loại đa dạng, sức nâng từ 3, 5, 7, 8, 10, 12, 15, 20 tấn; số đốt cần từ 3-6 đốt đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực xe tải gắn cẩu tự hành. Cẩu được trang bị nhiều tính năng an toàn và hữu dụng khác: chân chống trước/sau (có khả năng gập), cảnh báo chạm mỏ, chống đứt cáp, thang trèo, ghế điều khiển trên cao, cảnh báo quá tải, phanh tự động cho tời, quay toa, chốt cố định quay toa, nút dừng khẩn cấp, cảm biến nhiệt độ dầu, van cân bằng,…

NHÀ PHÂN PHỐI CẨU TỰ HÀNH HYUNDAI

Nhà phân phối độc quyền cẩu tự hành Hyundai

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp thiết bị nâng và xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe chuyên dùng, những thương hiệu luôn được Minh Hải đánh giá, phân tích và lựa chọn kỹ càng trước khi làm đại diện phân phối. Hyundai Everdigm là thương hiệu cẩu tự hành hàng đầu xứ Kim Chi được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết:

  • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
  • Giá thành cạnh tranh, thường xuyên cập nhật nhiều chính sách ưu đãi
  • Thời gian giao nhanh nhất: sẵn có trong kho nhiều chủng loại
  • Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch vụ 24/7
  • Thành công của Quý khách là tự hào của chúng tôi

Cẩu tự hành Hyundai sức nâng từ 3 đến 20 tấn

Phân phối cẩu tự hành Hyundai từ 3 đến 20 tấn

Để đáp ứng đa dạng trong lĩnh vực xe tải gắn cẩu tự hành, chúng tôi phân phối đa dạng các chủng loại xe cẩu tự hành từ 3 tới 20 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực sản xuất:

Cẩu tự hành 3 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 5 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 6 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 7 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 8 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 10 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 12 tấn Hyundai

Cẩ tự hành 15 tấn Hyundai

Cẩu tự hành 15 20 tấn Hyundai

Liên hệ tư vấn mua bán cẩu tự hành Hyundai

  • MINH HẢI AUTO
  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • HCM: Số 138/7 đường An Phú Đông 03, Quận 12, Tp.HCM
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333

Hân hạnh!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: