XE NÂNG RÚT CONTAINER

XE NÂNG RÚT CONTAINER

Khái niệm xe nâng rút container

Xe nâng rút container là gì

Xe nâng rút container ManitouXe nâng rút container có chức năng cần cẩu

Xe nâng rút container là tên gọi khác của dòng xe nâng hàng đa năng (hay còn gọi xe nâng thay đổi tầm với, xe nâng telehandler) là dòng xe đa năng, hữu dụng cao, được sử dụng và khai thác trong đa dạng các ngành nghề, trong đó, xe có chức năng rút hàng, dỡ hàng hoặc xếp hàng cho container.

Chức năng rút container là chức năng forklift của dòng xe nâng đa năng telehandler trong rất nhiều các chức năng hữu dụng khác như gầu xúc, càng gắp, tời nâng,…Chức năng rút container có năng suất và hiệu quả cao, nó tương đương như 1 chiếc nâng hàng forklift thông thường có khả năng chui container kết hợp với 1 chiếc cần cẩu chuyên dụng có tầm với lớn:​​​​​​​

Xe nâng telehandler có tầm với lớn hơn xe nâng forklift

Xe nâng rút container có dải khai thác rộng, sức nâng từ 1 tới 22 tấn, tầm với từ 6-25m. Với đa dạng các thương hiệu, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Manitou, Haulotte, Genie, JLG, JCB, Merlo, XCMG,...Tuy nhiên, với xe nâng rút container, khách hàng còn quan tâm tới 2 thông số sau: tầm với ngang (hay bán kính làm việc) 6m hay 12m để với hết cont 20ft hay 40ft và sức nâng đầu cần ở các tầm với.

XE NÂNG RÚT CONTAINER MINH HẢI

Nhà cung cấp xe nâng rút container Minh Hải

Minh Hải Auto là sản xuất thiết kế, phân phối và dịch vụ cho thiết bị nâng và xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam. Trong đó, xe nâng rút container hay xe nâng telehandler là 1 trong những lĩnh vực kinh doanh thế mạnh của chúng tôi.

Cung cấp xe nâng rút container từ 1- 22 tấn

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm Merlo- thương hiệu số 1 Italia và hàng đầu châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác phân phối và dịch vụ hậu mãi cho các thương hiệu Manitou, Haulotte, JCB, XCMG,…Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi còn phân phối các dòng xe nâng rút container cũ (đã qua sử dụng) chất lượng cao, nguồn hàng chủ yếu từ châu Âu, Singapore,…

Cho thuê xe nâng rút container

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn, không có nhu cầu đầu tư dài hạn, phương án thuê là lựa chọn hàng đầu. Minh Hải cung cấp cho thuê các dòng xe nâng rút container sức nâng chủ yếu: 3, 4, 5, 7,…tấn; chiều cao làm việc phổ biến: 10, 14, 17, 25m,…xe đời cao, hoạt động ổn định, thợ vận hành chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật thực hiện công tác bảo dưỡng/ sửa chữa 24/7 đảm công việc, tiến độ công trường thông suất 24/7.

Liên hệ tư vấn từ nhà cung cấp​​​​​​​
  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: