5 MẪU XE NÂNG HÀNG ĐA NĂNG TELEHANDLER BÁN CHẠY NHẤT

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Tìm hiểu, ứng dụng, lưu ý sử dụng và giới thiệu 5 mẫu xe nâng hàng đa năng telehandler bán chạy nhất? Liên hệ tư vấn thuê và mua bán xe nâng telehandler 2-22t, 6-25m.
Số lượng:

NỘI DUNG CHÍNH

Xe nâng hàng đa năng telehandler là gì?

Ứng dụng của xe nâng hàng đa năng?

Lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng đa năng

Giới thiệu 5 mẫu xe nâng hàng đa năng telehandler bán chạy nhất:

 1. Xe nâng cũ đã qua sử dụng
 2. Xe nâng Manitou
 3. Xe nâng Haulotte
 4. Xe nâng Merlo
 5. Các xe nâng khác: JCB, JLG, Genie, XCMG, Bobcat,…

Liên hệ tư vấn

5 MẪU XE NÂNG HÀNG ĐA NĂNG TELEHADLER BÁN CHẠY NHẤT

Khái niệm xe nâng hàng đa năng telehandler là gì?

Khái niệm xe nâng hàng đa năng

Xe nâng đa năng telehandler (hay còn gọi là xe nâng hàng đa năng, xe nâng thay đổi tầm vươn hay xe nâng telehandler trong tiếng Anh) là dòng thiết bị nâng thủy lực vô cùng hữu dụng. Về cơ bản, đây là 1 chiếc xe nâng hàng forklift có càng nâng đặt trên cần thủy lực ống lồng (boom) giống xe cẩu chuyên dùng có khả năng thay đổi độ cao và tầm với, có thể quay toa liên tục, nếu thay càng nâng forklift bằng 1 số phụ kiện khác như gầu xúc, giỏ nâng người, cụm tời móc câu, gầu ngoạm, kìm kẹp,…xe có thêm chức năng hoàn toàn khác và vô cùng tiện dụng. Chính sự đa dụng của xe đã làm lên tên của dòng thiết bị này: Xe nâng đa năng.

Ứng dụng xe nâng hàng đa năng telehandeler?

Trong công nghiệp và xây dựng nói chung, dạng phụ kiện trang bị tiêu chuẩn cho xe telehandler là càng nâng forklift. Telehandler chính là một chiếc xe nâng forklift có thể thay đổi độ cao và tầm với ngang khi vật nâng (thường là pallet) vẫn đang được di chuyển và nâng hạ. Nhờ vào đặc tính này, xe nâng đă năng đặc biệt phù hợp xếp dỡ linh kiện, pallet lên cao (thường các tầng nhà, nhà tiền chế,…) những nơi xe nâng forklift thông thường không thể tiếp cận, chiều cao nâng dao động từ 10m tới 25m, sức nâng từ 2- 22 tấn.

Xe nâng hàng đa năng phục vụ công nghiệp và xây dựng

Trong nông nghiệp và lâm nghiệp nói chung, xe nâng telehandler phổ biến là loại gầu xúc, gầu ngoặm, càng kẹp,...những nơi mà máy xúc lật thông thường khó có thể tiếp cận (phễu liệu loại cao, băng tải, gắp gỗ, phế liệu,…) hoặc những công việc mà máy loại khác sử dụng kém hiệu quả hơn, năng suất thấp hơn, không có khả năng thay đổi chức năng trên cùng 1 máy.

Xe nâng hàng đa năng Merlo phục vụ nông nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng đa năng telehandler?

Thế mạnh của xe nâng đa năng là có thể dễ dàng thay đổi độ cao và tầm với ngang (bán kính làm việc) khi nâng hàng, tuy nhiên, chính đặc tính này lại là hạn chế lớn nhất của dòng xe nâng telehandler. Khi xe đang nâng hàng, cần càng vươn cao và vươn xe càng làm mất ổn định cân bằng của xe, ngay cả khi xe được thiết kế đối trọng. Điều này có nghĩa rằng, tốc độ nâng của xe xe giảm khi cần càng vươn cao và vươn xa. Khi thực hiện công việc như xe xúc lật (trang bị gầu xúc), cần ống lồng đơn sẽ chịu tải lớn hơn nhiều so với càng đôi của xúc lật.

Sức nâng của xe càng giảm khi bán kính nâng càng tăng và góc nâng cần càng nhỏ (0º khi nằm ngang). Và ngược lại bán kính nâng càng nhỏ, góc nâng cần càng lớn (góc nâng max thường ~ 70-75 º) thì tải trọng nâng càng lớn. Xe thường được trang bị biểu đồ tải, giúp người vận hành tính toán, ước lượng tải trọng, khả năng tiếp cận tải, từ đó đưa ra bán kính và góc nâng của cần. Với những chiếc xe nâng telehandler hiện đại, biểu đồ nâng hiển thị dạng điện tử, thợ vận hành dễ dàng ước lượng và nâng hạ an toàn hơn.

Để tăng cường ổn định khi nâng, ngoài đối trọng trang bị cố định phía sau xe, xe nâng đa năng có thể được trang bị thêm chân chống thủy lực: chân quỳ phía trước và hoặc chân thủy lực chữ H cho cả phía trước và sau (thường là xe nâng có thể quay toa, lúc này xe nâng hoàn toàn giống một chiếc cần cẩu bánh lốp loại nhỏ).

Xe nâng đa năng trang bị chân chống và quay toa

Giới thiệu 5 mẫu xe nâng hàng đa năng telehandler bán chạy nhất

Vì sự đa dụng và tiện lợi, trên thế giới, có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng xe nâng đa năng telehandler với model, chủng loại hết sức đa dạng. Tuy nhiên, xét riêng thị trường trong nước, có 5 mẫu dưới đây được nhiều người biết đến và được sử dụng phổ biến:

  1. Xe nâng đa năng telehandler cũ đã qua sử dụng

Cung cấp xe nâng đa năng cũ đã qua sử dụng

Xe nâng đa năng telehandler là dòng thiết bị nâng khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay, ngoài ra, xe nâng mới có giá thành khá cao. Xe nâng đa năng cũ/ đã qua sử dụng là 1 giải pháp đầu tư hợp lý và hiệu quả. Xe nâng cũ có sức nâng từ 2 đến 7 tấn, chiều cao nâng từ 10m tới 25m, có chân chống, quay toa tùy chọn. Các thương hiệu: Manitou, Haulotte, Merlo, JLG, Genie, JCB,…Năm sản xuất dao động từ 2002 đến 2016. Nguồn hàng Singapore hoặc EU chất lượng cao.

  1. Xe nâng đa năng Manitou

Xe nâng đa năng telehandler Manitou

Manitou là thương hiệu đến từ CH Pháp có uy tín trong thiết bị nâng nói chung và xe nâng đa năng telehandler nói riêng. Xe nâng Manitou có mẫu mã và chủng loại hết sức đa dạng, sức nâng 2-22 tấn, chiều cao nâng 7m- 25m, có chủng loại trang bị bị chân chống và khả năng quay toa.

  1. Xe nâng đa năng Haulotte

Xe nâng đa năng telehandler Haulotte

Haulotte là thương hiệu khác cùng đến từ CH Pháp, một thương hiệu về thiết bị nâng người làm việc trên cao được nhiều người biết đến và thường xuyên xuất hiện ở những công trường lớn. Xe nâng đa năng telehandler hiệu Haulotte có các sức nâng phổ biến 3, 4, 5, 7 và 10 tấn, chiều cao từ 10m tới 17m.

  1. Xe nâng đa năng Merlo

Xe nâng đa năng telehandler Merlo

Merlo là thương hiệu đến từ Italia với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Xe nâng Merlo xuất hiện nhiều ở thị trường Âu/Mỹ, những công trường, mỏ khai thác và những công việc đặc biệt. Xe nâng Merlo có sức nâng từ 2.7- 12 tấn, chiều cao nâng từ 6m-21m, có trang bị chân chống và khả năng quay toa ở 1 số model.

  1. Xe nâng đa năng khác

Xe nâng đa năng JCBXe nâng đa năng XCMGXe nâng đa năng JLGXe nâng đa năng GenieXe nâng đa năng Bobcat

Đó là những thương hiệu nổi tiếng khác có thể kể đến như: JCB- thương hiệu đến từ UK, JLG- thuộc tập đoàn Caterpilla đến từ USA, Genie- thuộc tập đoàn Terex đến từ USA, Bocat- USA, Skyjack- Canada, XCMG/Sany- Trung Quốc,…Với tần suất xuất hiện, sự biết đến và sẵn có trên thị trường tương đương nhau, chênh lệch không đáng kể, vì vậy, chúng được xếp cùng 1 nhóm.

Lưu ý: Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu 5 mẫu xe nâng đa năng telehandler bán chạy nhất thị trường trong thời gian gần đây. Bảng xếp hạng chỉ mang tính chất liệt kê, giới thiệu và thứ tự chỉ mang tính ngẫu nhiên, không đánh giá cao thấp, tốt xấu. Mỗi mẫu có những ưu nhược điểm và thế mạnh nhất định. Quý khách hàng cần có sự tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè và liên hệ tư vấn từ những nhà Cung cấp có uy tín trước khi quyết định thuê mua.

Xem thêm xe nâng telehandler>>>

Liên hệ tư vấn thuê mua xe nâng hàng đa năng telehandler

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe nâng hàng đa năng telehandler

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: