XE CẨU NÂNG NGƯỜI

TỔNG QUAN XE CẨU NÂNG NGƯỜI

Khái niệm xe cẩu nâng người theo nghĩa hẹp

Xe cẩu nâng người theo nghĩa hẹp

Xe cẩu nâng người (hay cần cẩu nâng người) hiểu theo nghĩa hẹp là dòng xe tải gắn cẩu có giỏ nâng người làm việc trên cao, một dạng đặc biệt của dòng xe nâng người hữu dụng như chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Xe cẩu nâng người được cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản: xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực dạng cần thước ống lồng hoặc dạng cẩu gấp khúc robot và giỏ nâng người cân bằng thủy lực. Đây là dòng xe đa năng, nhiều công dụng, một ứng dụng đặc biệt từ dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải cẩu, xe cẩu thùng): xe có chức năng chở hàng, cẩu nâng hạ hàng và nâng người làm việc trên cao.

Xe cơ sở là xe tải thông dụng: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Thaco,…tải trọng trở hàng từ 2- 15 tấn. Cần cẩu thủy lực dạng cẩu thước ống lồng: Unic, Soosan, Kanglim, Atom, Tadano, HKTC,…sức nâng từ 2- 15 tấn. Giỏ nâng người vật liệu: thép, nhôm hoặc composite; sức nâng giỏ : 200kg.

Theo nghĩa rộng phổ thông

Xe cẩu nâng người là tên gọi khác của xe nâng người

Hiểu theo nghĩa rộng, xe cẩu nâng người là tên gọi khác của dòng xe nâng người (hay xe thang nâng người, thiết bị nâng người,…) nói chung với nhiều tính năng, ứng dụng và chủng loại đa dạng. Xem thêm phân loại xe nâng người >>>.

VIDEO GIỚI THIỆU CÁC DÒNG XE CẨU NÂNG NGƯỜI

 

XE CẨU NÂNG NGƯỜI MINH HẢI

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư đa dạng từ Quý khách hàng. Minh Hải cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người (hay xe nâng người) và phân phối xe cẩu nâng người mới hoặc cũ đã qua sử dụng. Xem thêm dịch vụ cho thuê>>>.

Cho thuê xe cẩu nâng người

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6m đến 44m dạng cắt kéo, boomlift, z boom, chân nhện, trục rút (xe thang nâng, xe nâng thẳng đứng),…của các thương hiệu Haulotte, Genie, JLG, XCMG, Palfinger,…chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Bán xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6m đến 102m

Bán xe cẩu nâng người cũ/ đã sử dụng

Bán xe cẩu nâng người cũ

Với những khách hàng có nhu cầu xe cẩu nâng người ngắn hạn, mức đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh, chất lượng đủ để đảm bảo. Xe cẩu nâng người cũ (đã qua sử dụng) là 1 lựa chọn tối ưu. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cẩu nâng người có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định từ châu Âu, Nhật, Hàn, Singapore. Chất lượng từ 80- 95%, năm sản xuất 2005- 2018. Các thương hiệu hàng đầu như: Haulotte, Genie, JLG, Skyjack, Upright,…

Phân phối ủy quyền các thương hiệu xe cẩu nâng người

Chúng tôi, hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Socage- thương hiệu số 1 của Italia và hàng đầu châu Âu về xe ô tô nâng người và xe nâng chân nhện, chiều cao làm việc từ 10m đến 75m.

Phân phối độc quyền xe cẩu nâng người Socage

Chúng tôi cũng đang là đại lý độc quyền của thương hiệu xe cẩu nâng người XCMG- thương hiệu số 1 Trung Quốc và top 10 thế giới về thiết bị nâng và máy xây dựng. Xe cẩu nâng người XCMG có giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định, hậu mãi tốt. Chủng loại xe nâng XCMG khá đa dạng: loại cắt kéo, xe nâng boom, chân nhện, ô tô nâng người, xe kiểm tra cầu,…

Minh Hải Auto- đại lý độc quyền XCMG xe cẩu nâng người

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang hợp tác phân phối cho 1 số thương hiệu nổi tiếng khác như: Haulotte, Palfinger, Genie, JLG,…

Rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI- Cung cấp xe cẩu nâng người từ 6m đến 102m

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: