XE NÂNG SỬA CHỮA ĐIỆN TRÊN CAO

XE NÂNG SỬA CHỮA ĐIỆN TRÊN CAO

Xe nâng sửa chữa điện trên cao là gì?

Xe nâng người sửa chữa điện trên cao

Xe nâng người sửa chữa điện trên cao là 1 ứng dụng đặc biệt và vô cùng hữu dụng của dòng xe nâng người nói chung và dòng xe ô tô nâng người (hay xe thang nâng người tự hành) nói riêng. Đây là dòng xe nâng người dạng ô tô tự hành bao gồm: xe cơ sở là nền xe tải thông dụng; thiết bị nâng thủy lực (dạng ống lồng hoặc gấp khúc kết hợp), giỏ nâng bằng hợp kim nhôm, sắt hoặc composite, giỏ được cách điện từ 2kV đến 70kV. Xem thêm ô tô nâng người >>>.

Xe có chức năng chủ yếu là đưa người lên cao phục vụ công việc kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế,…duy trì việc truyền tải điện năng thông suốt và liên tục cho đường điện (đường điện dân dụng hoặc đường dây trung áp, cao áp).

Có bao nhiêu loại xe sửa chữa điện trên cao?

Như giới thiệu ở trên, có thể phân xe nâng sửa chữa điện trên cao thành 2 loại:

  • Xe sửa chữa điện dân dụng: giỏ thao tác thường bằng hợp kim nhôm hoặc composite được cách điện với cần (boom) và hệ thống kết cấu bên dưới giỏ. Khả năng cách điện từ 1-2.5kw. Về cơ bản, một chiếc xe ô tô nâng người được sử dụng như 1 chiếc xe sửa chữa điện trên cao dân dụng, xe có giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Xe nâng sửa chữa điện dân dụng

  • Xe sửa chữa điện nóng: giỏ thao tác bằng vật liệu có khả năng cách điện tốt, giỏ được cách điện với cần (boom) và kết cấu xe bên dưới giỏ. Khả năng cách điện của xe lên tới 70kV. Xe được làm bằng nhiều vật liệu chất lượng cao, cần có thời gian đặt hàng nhất định và vì vậy giá thành của xe cao hơn rất nhiều so với loại dân dụng nêu trên.

Xe nâng sửa chữa điện nóng

MINH HẢI AUTO- NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU XE NÂNG SỬA CHỮA ĐIỆN TRÊN CAO

MINH HẢI AUTO là nhà thiết kế sản xuất và phân phối xe chuyên dùng, xe nâng người nói chung, trong đó, có xe nâng người sửa chữa điện trên cao nói riêng.

Với xe nâng sửa chữa điện dân dụng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn xe cơ sở thông dụng trong nước (Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso, Thaco,…); thiết bị nâng chuyên dụng được nhập khẩu từ G7 hoặc Hàn Quốc, Trung Quốc,..tùy hạn mức đầu tư. Hiện Minh Hải đang là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của Socage- thương hiệu hàng đầu Italia về thiết bị nâng người dạng ô tô. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang là nhà phân phối thiết bị nâng người XCMG- tập đoàn top 10 thế giới về thiết bị nâng và xe chuyên dùng.

Minh Hải- Đại lý độc quyền Socage tại Việt Nam

Minh Hải- Phân phối độc quyền XCMG tại Việt Nam

Với xe nâng sửa chữa điện nóng, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền công nghiệp phát triển (G7, Hàn Quốc,…) hoặc có thể nhập khẩu từ Trung Quốc, Brazil,…với giá thành thấp hơn.

Rất mong trở thành đối tác của Quý vị!

Liên hệ tư vấn mua bán xe nâng sửa chữa điện trên cao

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI- Nhà cung cấp xe nâng sửa chữa điện hàng đầu

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: