CẨU GẤP KHÚC ROBOT XCMG

GIỚI THIỆU CẨU GẤP KHÚC ROBOT XCMG

Cẩu gấp khúc robot XCMG từ 1.5- 30 tấn

XCMG- thương hiệu cẩu gấp khúc robot số 1 Trung Quốc

Cẩu gấp khúc robot là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thuộc tập đoàn thiết bị công nghiệp và xây dựng XCMG top 10 thế giới và hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Cẩu gấp khúc robot XCMG được sản xuất trên nền tảng trình độ công nghệ cao, dây truyền sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Mặt khác, cẩu được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, mặt bằng sản xuất chi phí thấp. Cẩu gấp khúc robot XCMG có chất lượng cao, tin cậy và giá thành vô cùng cạnh tranh. Xem thêm bảng giá cẩu gấp khúc mới nhất>>>.

Cẩu gấp khúc robot XCMG có sức nâng trải rộng từ 1.5 đến 30 tấn, cụ thể là các dòng: 1.5, 2, 3.2, 4, 5, 6.3, 8, 10, 12, 14, 16, 20, 25 và 30 tấn. Cẩu phù hợp lắp dựng trên nền xe tải phổ thông hoặc đầu kéo sơ mi rơ mooc.

KẾT CẤU CẨU GẤP KHÚC ROBOT XCMG

Trụ cẩu

Được thiết kế chịu tải, mô phỏng và tối ứu hóa trên phần mềm máy tính. Bệ cẩu có khả năng chịu tải tuyệt vời, ổn định và tin cậy cao.

Tru cẩu XCMG

Xi lanh nâng cần

Sức nâng lớn, liên kết 4 điểm (kết cấu bình hành) giúp cần cẩu hoạt động ổn định và êm dịu cao.

Xi lanh nâng cầu cẩu XCMg

Cơ cấu xi lanh ra cần

Cơ cấu xi lanh ra cần sử dụng công nghệ khớp nối (coupling technology) giúp cần hoạt động ổn định, chính xác, độ tinh chỉnh cao.

Cơ cấu ra cần

Cơ cấu quay toa

Được đội ngũ kỹ sư trình độ cao nghiên cứu phát triển. Có 2 lựa chọn cho khả năng quay toa: quay toa không liên tục và quay 360 độ liên tục đêm lại đặc tính ưu việt, năng suất và hiệu quả cao.

Cơ cấu quay toa cẩu XCMG

Kết cấu cần ống lồng

Cần ống lồng sử dụng thép cường lực cao, chịu uốn tốt. Cần được dập định hình dạng hộp 6 cạnh (hexagon boom) có khả năng chịu uốn tối ưu.

Cần ống lồng cẩu XCMG

Kết cấu bệ cẩu

Bệ cẩu được thiết kế nổi, chịu tải 3 điểm giúp giảm phản lực dội từ mặt đường trong quá trình di chuyển. Cẩn có thể đứng vững và liên kết chặt chẽ với xe nền cơ sở.

Bệ cẩu XCMG

Các lựa chọn thêm (options)

Cẩu gấp khúc robot XCMG có nhiều lựa chọn thêm giúp khách hàng có thêm những giải pháp kỹ thuật đáp ứng yêu cầu và đặc thù mỗi công việc, nâng cao năng suất và hiệu quả khai thác.

  • Cụm điều khiển không dây cầm tay: romote

Cụm robot điều khiển không dây cẩu XCMG

  • Cảm biến quá tải: moment limited valve

Cảm biến quá tải cẩu XCMG

  • Ghế điều khiển trên cao: top seat

Ghế điều khiển trên cao cẩu XCMg

  • Cần phụ nối dài tầm với cần: jib

Cần jib phụ cẩu XCMG

  • Chân chống phụ với xe cơ sở loại lớn: assistant stabilizer

Chân chống phụ cẩu XCMG

NHÀ PHÂN PHỐI CẨU GẤP KHÚC ROBOT MINH HẢI

MINH HẢI AUTO là nhà thiết kế đóng mới, phân phối và bán các dòng thiết bị nâng và xe chuyên dùng. Chúng tôi đang là đại lý phân phối ủy quyền các dòng cẩu gấp khúc robot hàng đầu châu Âu: Ferrari, Palfinger, Comet, Fassi,…chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng tôi còn đang hợp tác phân phối thương hiệu XCMG tại Việt Nam. Một thương hiệu với sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành hết sức cạnh tranh. Một giải pháp lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu về dòng cẩu gấp khúc robot. Xem thêm so sánh cẩu gấp robot với cẩu thước ống lồng >>>.

MINH HẢI AUTO- Đại lý cẩu gấp khúc robot XCMG tại Việt Nam

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: