GIÁ BÁN CẨU GẤP KHÚC ROBOT MỚI NHẤT

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Giá bán mới nhất cẩu gấp khúc robot (cẩu gập, cẩu đập chuột) mới hoặc cũ đã qua sử dụng hiệu Palfinger Hyva Ferrari Fassi Effer XCMG,...sức nâng từ 1- 16 tấn
Số lượng:

NỘI DUNG CHÍNH

Lời nói đầu

Bảng giá cẩu gấp khúc cũ / đã qua sử dụng

Bảng giá cẩu gấp khúc bán mới

Các model cẩu gấp khúc thông dụng

Liên hệ tư vấn

GIÁ BÁN CẨU GẤP KHÚC ROBOT MỚI NHẤT

Bảng giá cẩu gấp khúc robot mới nhất

Như chúng tôi đã giới thiệu trong những bài viết gần đây, dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải cẩu, xe cẩu thùng,…) được chia theo 2 dòng chính: xe tải cẩu thước ống lồng (hay cẩu thẳng) và xe tải cẩu cẩu gấp khúc robot (cẩu gập, cẩu đập chuột). Mỗi dòng có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng công việc và điều kiện khai thác cụ thể. Khách hàng cần nghiên cứu, cân nhắc và tham khảo kỹ trước khi quyết định đầu tư. Xem thêm so sánh cẩu gấp khúc robot với cẩu thước ống lồng >>>.

Chọn cẩu gấp khúc robot hay cẩu thước ống lồng

So với cẩu thước ống lồng, cẩu gấp khúc gấp khúc robot có những ưu điểm sau: cẩu có thể gập gọn sau cabin sau khi vận hành giúp tiết kiệm đáng kể không gian chứa hàng của thùng hàng. Cẩu gấp có tốc độ làm việc nhanh, năng suất cao, sức nâng lớn ở cùng tầm với so với cẩu thước. Ngoài ra, cẩu gấp khúc có khả năng cơ động nhanh nhẹn và linh hoạt trong không gian hẹp, khả năng tiếp cận khu vực tập kết hoặc tháo dỡ hàng tốt hơn cẩu thước. Xem thêm 5 mẫu cẩu gấp khúc robot bán chạy nhất thị trường >>>.

5 mẫu cẩu gấp khúc robot bán chạy nhất

Vì những ưu điểm nêu trên, cẩu gấp khúc robot đặc biệt phù hợp với những công việc cần tốc độ nâng hạ nhanh, khả năng tiếp cận tốt, không bị hạn chế bởi tầm với và vật cản trong không gian như các công việc: nâng hạ pallet, cẩu gỗ, sắt thép, bê tông, đá, gạch, vật liệu xây dựng khác, xe cứu hộ, cứu nạn, cứu hỏa,…

Đến đây, khách hàng đã đi đến quyết định lựa chọn cẩu loại nào, gấp khúc hay cẩu thước? Cẩu có sức nâng bao nhiêu, tầm với thế nào? Cẩu lắp trên xe nào, tải trọng bao nhiêu? Tuy nhiên, câu hỏi cuối cùng mà khách hàng cần câu trả lời trước khi quyết định cuối cùng đó là: Giá cẩu gấp khúc robot là bao nhiêu? Bảng giá cẩu gấp khúc cập nhật dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi này:

Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT 10%, chưa bao gồm xe cơ sở lựa chọn và chi phí lắp đặt hồ sơ. Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá cụ thể còn phụ thuộc vào số đốt cần (chiều dài cần), năm sản xuất (với cẩu cũ), thời điểm đặt hàng, số lượng đặt hàng, thương hiệu cẩu cụ thể và chính sách giá của từng nhà cung cấp.

GIÁ BÁN CẨU GẤP KHÚC ROBOT CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Cẩu gấp khúc robot cũ/ đã qua sử dụng

Các thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn, cũng như độ sẵn có trên thị trường được nhiều nhà phân phối nhập về có thể kể đến như: Palfinger, Hyva, Fassi, Effer, Ferrari, Hiab, … có nguồn gốc châu Âu, Singapore và 1 số nước khác:

Bảng giá cẩu gấp khúc robot cũ / đã qua sử dụng

Lưu ý: cẩu cũ đã qua sử dụng là phương án đầu tư có chi phí thấp, hàng sẵn có, có khả năng đáp ứng nhu cầu câu việc và thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên, cẩu cũ thường nhập theo nhiều đường khác nhau, hóa đơn xuất thấp (chỉ vài chục triệu đến 1-200 triệu là tối đa), khách hàng sẽ thiệt thòi trong việc khấu trừ thuế. Ngoài ra, do là cẩu cũ, chất lượng cẩu thường tiềm tàng nhiều rủi ro, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, cũng như kiểm tra kỹ và nhờ những người có chuyên môn trước khi lựa chọn.

GIÁ BÁN CẨU GẤP KHÚC ROBOT MỚI

Cẩu gấp khúc robot FerrariCẩu gấp khúc robot PalfingerCẩu gấp khúc robot HyvaCẩu gấp khúc robot XCMGCẩu gấp khúc robot Fassi

Cũng như cẩu cũ, các thương hiệu cẩu mới cũng rất đa dạng, tuy nhiên về cơ bản vẫn là những thương hiệu cẩu có uy tín trên thị trường, cũng như toàn thế giới đã giới thiệu ở trên như: Palfinger, Hyva, Fassi, Ferrari, Effer, Hiab,…ngoài ra, khách hàng có thêm phương án cẩu có thương hiệu Trung Quốc với giá thành cạnh tranh hơn đó là: XCMG và Sany-Palfinger.

Bảng giá cẩu gấp khúc robot bán mới

MỘT SỐ MODEL CẨU GẤP KHÚC ROBOT THÔNG DỤNG

 • Cẩu 1- 1.5 tấn: Palfinger PK3400, Hyva HB31, Ferrari 310,…
 • Cẩu 2- 2.5 tấn: Palfinger PK4200, Hyva HB40, Ferrari 540, XCMG SQ2,…
 • Cẩu 3- 3.5 tấn: Palfinger PK8500, Hyva HB60, Ferrari 581, XCMG SQ3,…
 • Cẩu 4- 4.5 tấn: Palfinger PK9001, Hyva HB100, Ferrari 709, XCMG SQ4,…
 • Cẩu 5-5.5 tấn: Palfinger PK10000/11002, Hyva HB120, Ferrari 712, XCMG SQ5/6,…
 • Cẩu 6- 6.5 tấn: Palfinger PK14000/15000, Hyva HB150, Ferrari 148, XCMG SQ6.3,…
 • Cẩu 7- 7.5 tấn: Palfinger PK23500, Hyva 200, Ferrari 721, XCMG SQ8,…
 • Cẩu 8- 8.5 tấn: Palfinger Pk32000/36000, Hyva HB280, XCMG SQ8,…
 • Cẩu 10- 12 tấn: Palfinger PK42000, Hyva HB460, XCMG SQ10/12,…
 • Cẩu 13- 14 tấn: Palfinger PK44000, Hyva HB460, XCMG SQ14,…
 • Cẩu 15- 16 tấn: Palfigner PK52000/62000, XCMG SQ16,…

….

Lưu ý: Giá cụ thể phụ thuộc vào chiều dài cần, phụ kiện đặt kèm, thương hiệu và xuất xứ. Khách hàng cần phân biệt rõ sức nâng max theo lý thuyết và thực tế, nó ảnh hưởng đến model lựa chọn, từ đó quyết định đến giá thành của cẩu. Khách hàng cần lựa chọn nhà phân phối có uy tín, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Ý kiến đóng góp và liên hệ tư vấn mua cẩu gấp khúc robot

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe tải gắn cẩu gấp khúc robot

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: