5 MẪU CẨU GẤP KHÚC ROBOT BÁN CHẠY NHẤT

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
5 mẫu xe tải gắn cẩu gấp khúc robot (cẩu gập, cẩu đập chuột) bán chạy nhất thị trường hiện nay: Palfinger, Ferrari, Hyva, XCMG và cẩu gấp khúc cũ đã qua sử dụng,...1-40 tấn
Số lượng:

NỘI DUNG BÀI VIẾT

5 mẫu cẩu gấp khúc robot bán chạy nhất thị trường:

 1. Cẩu gấp khúc robot Palfinger
 2. Cẩu gấp khúc robot Ferrari
 3. Cẩu gấp khúc robot Hyva
 4. Cẩu gấp khúc robot xuất xứ Trung Quốc:  XCMG, Sany
 5. Cẩu gấp khúc robot cũ đã qua sử dụng

Tham khảo giá 

Liên hệ tư vấn

5 MẪU CẨU GẤP KHÚC ROBOT BÁN CHẠY NHẤT

Top 5 mẫu cẩu gấp khúc robot bán chạy nhất thị trường

Như những bài viết trước đây chúng tôi từng giới thiệu, dòng xe cẩu tự hành (hay còn gọi xe tải gắn cẩu, xe tải cẩu, xe cẩu thùng,…) có 02 loại cần cẩu chính: cẩu thước ống lồng (cần thẳng) và cẩu gấp khúc robot (cần gập). Mỗi dòng có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng công việc cụ thể. Trong khi cẩu thước ống lồng có chiều cao nâng và tầm với tốt, dễ dàng vượt qua vật cản đứng nhờ cụm pully móc câu. Cẩu gấp khúc lại giúp tiết kiệm không gian chứa hàng, khả năng xoay sở tốt trong không gian trật hẹp, nâng hạ nhanh cho năng suất cao. Xem thêm so sánh cẩu thước vs cẩu gấp khúc>>>.

Cẩu gấp khúc robot (hay còn gọi cẩu gập, cẩu đập chuột) đặc biệt phù hợp những công việc cần nâng hạ với năng suất cao, kích thước thùng hàng rộng, thường là các hàng đóng pallet sẵn như: gạch, vật liệu xây dựng, thép, xe cứu hộ, cứu nạn, xe cứu hỏa, xe đầu kéo sơ mi rơ mooc,…

Cẩu gấp khúc robot có sức nâng hết sức đa dạng từ 1 tới 40 tấn với nhiều thương hiệu có thể kể đến như: Palfinger, Ferrari, Hyva, Effer, Fasi, XCMG,…mỗi mẫu có thế mạnh riêng được khách hàng cân nhắc lựa chọn. Bài viết dưới đây đưa ra 5 mẫu xe tải gắn cẩu gấp khúc robot được nhiều người yêu thích nhất:

 1. Cẩu gấp khúc robot Palfinger

Cẩu gấp khúc robot Palfinger

Palfinger là thương hiệu số 1 của CH Áo và là thương hiệu hàng đầu châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Palfinger có chủng loại, mẫu mã hết sức đa dạng với sức nâng trải rộng từ 1 lên tới 40 tấn (3, 5, 6, 8, 10, 14, 16,…). Cẩu được sản xuất tại CH Áo hoặc Trung Quốc với liên doanh Sany- Palfinger cho giá thành cạnh tranh hơn. Một số mẫu xe tải gắn cẩu gấp khúc robot Palfinger được nhiều người lựa chọn:

Xe tải Hino gắn cẩu Palfinger

Hino FC gắn Palfinger PK11002

Xe tải Hyundai gắn cẩu Palfinger

Hyundai HD320 gắn Palfinger PK32080

Đầu kéo gắn cẩu Palfinger

Xe đầu kéo lắp cẩu gấp robot Palfinger

 1. Cẩu gấp khúc robot Ferrari

Cẩu gấp khúc robot Ferrari

Ferrai là 1 sản phẩm phát triển đặc thù từ thương hiệu siêu xe, niềm mơ ước của bao tín đồ tốc độ Ferrari. Cẩu gấp khúc robot Ferrari có chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh. Cẩu được sản xuất 100% từ Italia, tiêu chuẩn G7. Cẩu có sức nâng trải rộng từ 1 tới 30 tấn. Một số mẫu xe tải gắn cẩu Ferrari được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua:

Xe tải Hino gắn cẩu Ferrari

Hino FG lắp cẩu Ferrari 3 tấn

Xe tải Hyundai gắn cẩu Ferrari

Hyundai HD320 lắp cẩu gấp Ferrari 8 tấn

 1. Cẩu gấp khúc robot Hyva

Cẩu gấp khúc robot Hyva

Hyva là 1 thương hiệu toàn cầu trong lịch vực thiết bị thủy lực nói chung và cẩu thủy lực gấp khúc nói riêng. Cẩu Hyva có sức nâng trải rộng từ 1 tới 35 tấn. Cẩu được sản xuất tại Italia hoặc Brazil cho giá thành cạnh tranh hơn. Cẩu gấp khúc Hyva được nhiều khách hàng xe cứu hộ giao thông lựa chọn nhờ chất lượng ổn định, dễ sử dụng, giá thành cạnh tranh. Một số mẫu xe tải gắn cẩu tự hành Hyva được nhiều người yêu thích:

Xe cứu hộ 3 chức năng Hino Hyva

Xe cứu hộ 3 chức năng Hino lắp cẩu Hyva 2.5 tấn

Xe tải Fuso lắp cẩu Hyva 2 tấn

Xe tải Fuso lắp cẩu Hyva 2 tấn

Xe tải Hino gắn cẩu Hyva

Hino FG lắp Hyva 3 tấn HB60

Xe tải Thaco gắn cẩu Hyva

Thaco Auman lắp Hyva 4.4 tấn HB120

 1. Cẩu gấp khúc robot XCMG và cẩu Trung Quốc nói chung

Cẩu gấp khúc robot XCMG

Các thương hiệu cẩu Trung Quốc nói chung, trong đó cẩu gấp khúc XCMG nói riêng là giải pháp đầu tư khách hàng không thể bỏ qua do giá thành đầu tư hết sức cạnh tranh. XCMG là tập đoàn thiết bị xây dựng và xe chuyên dùng số 1 Trung Quốc hiện nay, trong đó thiết bị nâng thủy lực XCMG chiếm thị phần lớn ở Trung Quốc và được nhiều thị trường quốc tế biết đến. Cẩu gấp khúc robot XCMG có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Cẩu có sức nâng chủ yếu: 1.3, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 20, 25 và 30 tấn. Các dòng cẩu nhỏ XCMG 1-3 được lựa chọn nhiều cho dòng xe cứu hộ giao thông. Trong khi các dòng cẩu tầm trung và lớn 10-16 tấn được lựa chọn lắp trên xe tải lớn trở vật liệu xây dựng.

Xe cứu hộ 3 chức năng Dongfeng XCMG 3t

Xe cứu hộ 3 chức năng Dongfeng gắn cẩu gấp XCMG 3 tấn

Xe tải Thaco lắp cẩu XCMG 12t

Xe tải Dongfeng lắp cẩu gấp XCMG 16 tấn

 1. Cẩu gấp khúc robot cũ đã qua sử dụng

Trong lĩnh vực xe cẩu tự hành, thật thiếu sót nếu không nhắc tới thị trường cẩu cũ/đã qua sử dụng. Một phương án đầu tư phù hợp cho khách hàng có hạn mức thấp nhưng hiệu quả và phù hợp nhu cầu công việc. Các dòng cẩu cũ phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến: Palfinger, Effer, Fasi, Hiab,…sức nâng phổ biến dao động từ 3 tới 15 tấn. Năm sản xuất từ 2000-2010, nguồn hàng chủ yếu từ Singapore và 1 số nhập từ châu Âu.

Cẩu gấp khúc cũ đã qua sử dụng

LƯU Ý: bảng danh sách nêu trên chỉ mang tính chât liệt kê giới thiệu tới Quý bạn đọc, thứ tự danh sách không mang tính chất xếp hạng tốt xấu, cao thấp, nó chỉ mang tính ngẫu nhiên. Mỗi thương hiệu đều có có những ưu nhược điểm nhất định. Quý khách nên tìm hiểu, lựa chọn, tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người đã và đang khai thác dòng cẩu gấp khúc, và điều quan trọng khác đó là liên hệ các nhà Cung cấp có uy tính để nhận tư vấn tốt nhất.

Tham khảo giá cẩu gấp khúc robot cập nhật

Giá xe nâng người bán cũ/mới và cho thuê

GIÁ BÁN CŨ |  GIÁ BÁN MỚI

Góp ý và liên hệ tư vấn cẩu gấp khúc robot

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe tải gắn cẩu gấp khúc robot

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: