CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 245 TEC 7 TẤN

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Palfinger cập nhật   |   Loại: PK 245 TEC
Liên hệ
Nhà phân phối ủy quyền cẩu gấp khúc robot Palfinger tại Việt nam. Bán cẩu gấp khúc robot Palfinger PK 245 TEC 7 tấn công nghệ cao, giá tốt, giao nhanh, hậu mãi chuyên nghiệp.
Số lượng:

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 245 TEC 7 TẤN

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- 1

Palfinger- công ty công nghệ và cơ khí quốc tế, đồng thời là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp nâng và cầu trục cải tiến hàng đầu thế giới. Sản phẩm cốt lõi của PALFINGER là cần cẩu tự hành sản phẩm mà chúng tôi dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc này với hơn 100 mẫu mã. PALFINGER có sức thuyết phục cao nhờ vào hiệu suất vòng đời vượt trội. Đó là những thiết bị mang tính kinh tế và đáng tin cậy nhất trong suốt vòng đời sản phẩm. Trong đó có cần cẩu Palfinger model PK 245 TEC có sức nâng max 7 tấn, là dòng cẩu tầm trung, sử dụng công nghệ TEC cao cấp nhất mà Palfinger đang áp dụng với nhiều tính năng và hiệu suất vượt trội sử dụng cho các công việc và dự án đặc biệt.

CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN PALFINGER PK 245 TEC 7 TẤN

  • Độ tin cậy tối đa nhờ hệ điều điều hành tiên tiến PAL 180
  • Bộ điều khiển remote không dây tân tiến nhất Palcom P7
  • Hiệu quả hơn và tăng khả năng làm việc với fly jip nhờ DPS Plus
  • Độ chính xác và an toàn tối đa nhờ bộ kiểm soát AOS (tùy chọn)
  • Tăng thời gian hoạt động do hệ thống mở rộng ít phải bảo trì
  • Tính hữu dụng cao và hài lòng lớn nhờ thiết kế chức năng
  • Công suất nâng tối đa. HPSC mở ra các ứng dụng cầu trục ngay cả trong không gian chật hẹp.
  • Soft Stop: công nghệ dừng êm an toàn và chính xác
  • Stabilizer Extension Monitoring SEM: giám sát khẩu độ chân chống

THÔNG SỐ CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 245 TEC 22 TẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẨU PALFINGER PK 245 TEC

Kích thước PK 245 TEC

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Kích thước
Biểu đồ nâng PK 245 TEC các phiên bản phổ thông

Bản D:

 • Sức nâng max 6.400kg/2.5m (sức nâng treo); 4.650kg/4.6m (ứng dụng);
 • Tầm với max: 15.3m, sức nâng đầu cần 1.200kg

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Biểu đồ tải bản D

Bản F:

 • Sức nâng max 6.200kg/2.5m (sức nâng treo tải); 4.300kg/4.8m (ứng dụng)
 • Tầm với max: 19.8m, sức nâng đầu cần 700kg

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Biểu đồ nâng bản F

Và rất nhiều phiên bản khác: A, B, D, F, G và Jib phụ

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Biểu đồ nâng bản khác
Thông số kỹ thuật chính cẩu gấp Palfinger PK 245 TEC

 • Mô men nâng cực đại: 23.5 mt
 • Sức nâng tối đa: 7.100 kg
 • Tầm với thủy lực lớn nhất: 20 m
 • Tầm với khi có cần phụ (jib): 28.2 m
 • Góc xoay: 408°
 • Mô men quay toa: 2.5 mt
 • Khẩu độ chân chống tiêu chuẩn: 5.64m
 • Khoảng cách lắp cẩu: 1.05m
 • Chiều rộng cẩu khi gập gọn: 2.55m
 • Áp suất làm việc tối đa: 385 bar
 • Công suất máy bơm khuyến nghị từ: from 80 l/p tới 100 l/p
 • Trọng lượng cẩu tiêu chuẩn: 2420kg

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÍNH NĂNG CẨU PALFINGER PK 245 TEC

 1. PALCOM P7

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Điều khiển remote Palcom

PALcom P7 là hệ điều khiển từ xa do PALFINGER tự phát triển. Thiết bị điều khiển không dây remote độc quyền có thiết kế hiện đại, tiện dụng. Tay trang điều khiển được thiết kế và bố trí công thái học giúp người vận hành hiệu quả và không mệt mỏi. Núm "PALdrive" nằm ở vị trí trung tâm và màn hình màu lớn cho phép vận hành dễ dàng và an toàn. Bộ sạc "thông minh" đo trạng thái sạc của pin và nhiệt độ của khu vực xung quanh, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sạc nhanh chóng và nhẹ nhàng. Ngoài ra, hệ thống sạc còn kiểm tra bộ sạc và pin có hoạt động tốt hay không. Trạm sạc cũng có chức năng làm mới, đảm bảo dung lượng pin đầy trong suốt thời gian sử dụng của pin.

 1. AOS- dập tắt dao động tải (option)

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Dập tắt dao động AOS

Hệ thống triệt tiêu dao động PALFINGER "AOS" được cấp bằng sáng chế sẽ loại bỏ các rung động và va đập xảy ra trong quá trình vận hành cẩu. Mọi hiện tượng "hậu dao động" đều được ngăn chặn bằng cách phanh nhanh hoặc thay đổi tải. Kết quả đem lại cuối cùng là mang lại độ an toàn khi vận hành cẩu đối với con người, tải trọng và công trình.

Cách AOS hoạt động: Các thiết bị điện tử nhận tín hiệu từ cảm biến áp suất ở cả hai phía của xi lanh nâng và hiểu chúng là sự rung động của cần nâng. Các tín hiệu chuyển động ngược chiều của xi lanh nâng được xử lý bởi van điều khiển. Rung động phát sinh có thể được loại bỏ thông qua tần số và bước sóng được xác định chính xác. Kết quả là cần nâng được giảm chấn chỉ còn một hoặc hai rung động ngắn giúp cần nâng dừng lại ngay lập tức.

 1. HPSC- Kiểm soát ổn định hiệu suất cao

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Kiểm soát ổn định HPSC

Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định Hiệu suất Cao (HPSC) là một hệ thống tỷ lệ hoàn toàn giám sát độ ổn định của xe cẩu. Các cảm biến tính toán lực tỷ lệ trên các chân chống phụ hợp với vị trí hiện tại của xe. Từ đó, phạm vi làm việc an toàn tối đa của xe cẩu được tính toán phù hợp trong mọi tình huống.

Cách HPSC hoạt động: Hệ thống HPSC tính toán phạm vi làm việc cho phép đối với bất kỳ góc quay nào của cần cẩu và cho mọi tình huống hỗ trợ. Vị trí chân chống cần tăng cường ổn được phát hiện nhờ bộ cáp chuyển đổi hoặc cảm biến từ. Dựa trên thuật toán tính toán thông minh do PALFINGER phát triển, nó hoạt động hiệu quả hơn các hệ thống tương đương hiện có trên thị trường.

 1. SRC- Điều khiển đồng bộ cáp

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Điều khiển đồng bộ cáp

Hệ thống SRC duy trì khoảng cách không đổi giữa đầu pully và móc cẩu trong quá trình vận hành tời cáp. Tương tự như RTC, hệ thống tự động điều chỉnh độ dài dây cáp. Ưu điểm chính trong thực tế là tải có thể được truyền theo chiều ngang ở độ cao không đổi mà người vận hành không cần phải điều chỉnh tời cáp. Ngoài ra, còn có thể truyền tải trọng một góc không đổi trên tời cáp. Làm việc trong các tòa nhà hoặc không gian chật hẹp trở thành trò chơi của trẻ em và các hoạt động khó khăn như vượt qua các bờ tường của tòa nhà trong quá trình lợp mái cũng trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Ưu điểm này đặc biệt có giá trị về mặt dễ sử dụng cho người vận hành và nó cũng cải thiện đáng kể hiệu quả của bất kỳ nhiệm vụ nào. Ngoài ra, sẽ tránh được nguy cơ hư hỏng dây cáp và hàng hóa cũng như tránh va chạm giữa móc cẩu và đầu pully.

 1. Tay trang điều khiển

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Tay trang điều khiển

Mọi thông tin hiển thị trong 1 tầm mắt.

Tất cả các thông tin quan trọng về cầu trục có thể được nhìn thấy trên giá đỡ điều khiển chính. Một chỉ báo kỹ thuật số đếm và hiển thị giờ hoạt động. Cần điều khiển công thái học và gói chiếu sáng tùy chọn mang lại sự an toàn và thoải mái hơn ngay cả trong điều kiện tầm nhìn kém.

 1. Hệ thống đốt cần với tốc độ ra cần nhanh

Thực hiện nhiệm vụ hiệu quả. Chức năng hồi tiếp dòng dầu giúp tăng tốc độ vận hành ra đốt cần. Cẩu hoạt động nhanh và hiệu suất hơn.

 1. Tùy chọn Điều khiển từ xa

Cẩu gấp khúc Palfinger PK 245 TEC 7 tấn- Romote điều khiển

Làm việc trực tiếp với người vận hành. Thiết bị tùy chọn điều khiển từ xa PALFINGER với truyền dẫn dữ liệu số hóa cung cấp tối đa sự an toàn và tiện lợi. Màn hình hiển thị tích hợp tại tay cầm thông báo liên tục cho người vận hành trạng thái tải hiện tại của cần cẩu một cách liên tục. Kết hợp với thiết bị tùy chọn điều khiển từ xa PALFINGER, van cảm biến tải giúp cho cần cẩu làm việc rất nhạy.

 1. Đường ống dầu thủy lực bên ngoài ít bảo dưỡng.

Giảm thời gian cho bảo dưỡng.

Với các bộ phận trượt làm bằng vật liệu tổng hợp và lớp phủ KTL chất lượng cao, hệ thống cần nâng này đơn giản hóa đáng kể dịch vụ do người vận hành thực hiện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc - và bảo vệ môi trường.

 1. Công nghệ sơn

Chất lượng bảo vệ bề mặt hàng đầu. Lớp phủ KTL tạo nền tảng cho một lớp bảo vệ bề mặt hoàn hảo. Sau đó, tất cả các bộ phận được phủ sơn tĩnh điện hoặc được hoàn thành với lớp phủ hai thành phần. Giữ giá trị cao và bảo vệ chống ăn mòn tuyệt đối cho cả dòng đời của cần cẩu

 1. Hệ thống đốt cần với tốc độ ra cần nhanh
  Thực hiện nhiệm vụ hiệu quả. Chức năng hồi tiếp dòng dầu giúp tăng tốc độ vận hành ra đốt cần. Cẩu hoạt động nhanh và hiệu suất hơn.
 2. Soft stop- Kiểm soát dừng êm

Dừng êm và an toàn hơn

Chức năng Soft Stop là một van điều tiết vị trí giới hạn điện tử. Nó tạo ra sự phanh nhẹ nhàng đối với tất cả các chuyển động của cần trục trước khi đạt đến vị trí giới hạn. Do đó, có thể tránh được chuyển động giật và tác động của tải trọng. Cần cẩu có thể được vận hành nhẹ nhàng và chính xác hơn.

Liên hệ tư vấn mua bán cẩu gấp robot Palfinger

MINH HẢI AUTO

Nhà phân phối cẩu gấp khúc robot Palfinger

 • Hà Nội: số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • HCM: Số 138/7 đường An Phú Đông 03, Quận 12, Tp.HCM
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: