CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 10 TẤN

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: Palfinger cập nhật   |   Loại: PK 370 TEC
Liên hệ
Nhà phân phối ủy quyền cẩu gấp khúc robot Palfinger tại Việt nam. Bán cẩu gấp khúc robot Palfinger PK 370 TEC 10 tấn công nghệ cao, giá tốt, giao nhanh, hậu mãi chuyên nghiệp.
Số lượng:

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 10 TẤN

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 1O TẤN

Palfinger- công ty công nghệ và cơ khí quốc tế, đồng thời là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp nâng và cầu trục cải tiến hàng đầu thế giới. Sản phẩm cốt lõi của PALFINGER là cần cẩu tự hành sản phẩm mà chúng tôi dẫn đầu thị trường thế giới trong phân khúc này với hơn 100 mẫu mã. PALFINGER có sức thuyết phục cao nhờ vào hiệu suất vòng đời vượt trội. Đó là những thiết bị mang tính kinh tế và đáng tin cậy nhất trong suốt vòng đời sản phẩm. Trong đó có cần cẩu Palfinger model PK 370 TEC có sức nâng max 10 tấn, là dòng cẩu tầm trung, sử dụng công nghệ TEC cao cấp nhất mà Palfinger đang áp dụng với nhiều tính năng và hiệu suất vượt trội sử dụng cho các công việc và dự án đặc biệt.

CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN PALFINGER PK 370 TEC 10 TẤN

  • Độ tin cậy tối đa nhờ hệ điều điều hành tiên tiến PAL 180
  • Bộ điều khiển remote không dây tân tiến nhất Palcom P7
  • Valve phân phối thông minh LX-6
  • Độ chính xác và an toàn tối đa nhờ bộ kiểm soát AOS (tùy chọn)
  • Kiểm soát tăng tải 15% S-HPLS
  • Kiểm soát góc nghiêng xe, góc nâng cần, góc quay toa, chân chống
  • Công suất nâng tối đa. HPSC mở ra các ứng dụng cầu trục ngay cả trong không gian chật hẹp.
  • Soft Stop: công nghệ dừng êm an toàn và chính xác

THÔNG SỐ CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 10 TẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẨU PALFINGER PK 370 TEC

Kích thước PK 370 TEC

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 1O TẤN- KÍCH THƯỚC
Biểu đồ nâng PK 370 TEC các phiên bản phổ thông

Bản D:

 • Sức nâng max 9.600kg/2.2m (sức nâng treo); 7.100kg/4.5m (ứng dụng);
 • Tầm với max: 14.5m, sức nâng đầu cần 1.940kg

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 1O TẤN- BIỂU ĐỒ NÂNG BẢN D

Bản F:

 • Sức nâng max 9.300kg/2.2m (sức nâng treo tải); 6.700kg/4.7m (ứng dụng)
 • Tầm với max: 19.3m, sức nâng đầu cần 1.200kg

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 1O TẤN- BIỂU ĐỒ NÂNG BẢN F

Và rất nhiều phiên bản khác: A, B, D, E, G và Jib phụ

CẨU GẤP KHÚC PALFINGER PK 370 TEC 1O TẤN- BIỂU ĐỒ NÂNG KHÁC
Thông số kỹ thuật chính cẩu gấp Palfinger PK 370 TEC

 • Mô men nâng cực đại: 35 mt
 • Sức nâng tối đa: 10.000 kg
 • Tầm với thủy lực lớn nhất: 21.8 m
 • Tầm với khi có cần phụ (jib): 32.2 m
 • Góc xoay: 360° liên tục
 • Mô men quay toa: 3.3 mt
 • Khẩu độ chân chống tiêu chuẩn: 5.64m
 • Khoảng cách lắp cẩu: 1.13m
 • Chiều rộng cẩu khi gập gọn: 2.55m
 • Áp suất làm việc tối đa: 385 bar
 • Công suất máy bơm khuyến nghị từ: from 90 l/p tới 120 l/p
 • Trọng lượng cẩu tiêu chuẩn: 3070kg

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÍNH NĂNG CẨU PALFINGER PK 370 TEC

 1. PALCOM P7

Hệ điều khiển không dây tiên tiến Palcom 7

PALcom P7 là hệ điều khiển từ xa do PALFINGER tự phát triển. Thiết bị điều khiển không dây remote độc quyền có thiết kế hiện đại, tiện dụng. Tay trang điều khiển được thiết kế và bố trí công thái học giúp người vận hành hiệu quả và không mệt mỏi. Núm "PALdrive" nằm ở vị trí trung tâm và màn hình màu lớn cho phép vận hành dễ dàng và an toàn. Bộ sạc "thông minh" đo trạng thái sạc của pin và nhiệt độ của khu vực xung quanh, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sạc nhanh chóng và nhẹ nhàng. Ngoài ra, hệ thống sạc còn kiểm tra bộ sạc và pin có hoạt động tốt hay không. Trạm sạc cũng có chức năng làm mới, đảm bảo dung lượng pin đầy trong suốt thời gian sử dụng của pin.

 1. AOS- dập tắt dao động tải (option)

Hệ thống dập dao động AOS

Hệ thống triệt tiêu dao động PALFINGER "AOS" được cấp bằng sáng chế sẽ loại bỏ các rung động và va đập xảy ra trong quá trình vận hành cẩu. Mọi hiện tượng "hậu dao động" đều được ngăn chặn bằng cách phanh nhanh hoặc thay đổi tải. Kết quả đem lại cuối cùng là mang lại độ an toàn khi vận hành cẩu đối với con người, tải trọng và công trình.

Cách AOS hoạt động: Các thiết bị điện tử nhận tín hiệu từ cảm biến áp suất ở cả hai phía của xi lanh nâng và hiểu chúng là sự rung động của cần nâng. Các tín hiệu chuyển động ngược chiều của xi lanh nâng được xử lý bởi van điều khiển. Rung động phát sinh có thể được loại bỏ thông qua tần số và bước sóng được xác định chính xác. Kết quả là cần nâng được giảm chấn chỉ còn một hoặc hai rung động ngắn giúp cần nâng dừng lại ngay lập tức.

 1. HPSC- Kiểm soát ổn định hiệu suất cao

Kiểm soát ổn định hiệu suất cao HPSC

Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định Hiệu suất Cao (HPSC) là một hệ thống tỷ lệ hoàn toàn giám sát độ ổn định của xe cẩu. Các cảm biến tính toán lực tỷ lệ trên các chân chống phụ hợp với vị trí hiện tại của xe. Từ đó, phạm vi làm việc an toàn tối đa của xe cẩu được tính toán phù hợp trong mọi tình huống.

Cách HPSC hoạt động: Hệ thống HPSC tính toán phạm vi làm việc cho phép đối với bất kỳ góc quay nào của cần cẩu và cho mọi tình huống hỗ trợ. Vị trí chân chống cần tăng cường ổn được phát hiện nhờ bộ cáp chuyển đổi hoặc cảm biến từ. Dựa trên thuật toán tính toán thông minh do PALFINGER phát triển, nó hoạt động hiệu quả hơn các hệ thống tương đương hiện có trên thị trường.

 1. SRC- Điều khiển đồng bộ cáp

Điều khiển khoảng cách cáp không đổi SRC

Hệ thống SRC duy trì khoảng cách không đổi giữa đầu pully và móc cẩu trong quá trình vận hành tời cáp. Tương tự như RTC, hệ thống tự động điều chỉnh độ dài dây cáp. Ưu điểm chính trong thực tế là tải có thể được truyền theo chiều ngang ở độ cao không đổi mà người vận hành không cần phải điều chỉnh tời cáp. Ngoài ra, còn có thể truyền tải trọng một góc không đổi trên tời cáp. Làm việc trong các tòa nhà hoặc không gian chật hẹp trở thành trò chơi của trẻ em và các hoạt động khó khăn như vượt qua các bờ tường của tòa nhà trong quá trình lợp mái cũng trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Ưu điểm này đặc biệt có giá trị về mặt dễ sử dụng cho người vận hành và nó cũng cải thiện đáng kể hiệu quả của bất kỳ nhiệm vụ nào. Ngoài ra, sẽ tránh được nguy cơ hư hỏng dây cáp và hàng hóa cũng như tránh va chạm giữa móc cẩu và đầu pully.

 1. P-fold gập và ra cần tự động

Công nghệ duỗi và gập cần tự động, năng suất và dễ dàng

P-Fold là một hệ thống hỗ trợ PALFINGER tiện dụng và thoải mái. Nó làm cho việc gấp và mở trở thành một công việc dễ dàng cho người vận hành. Hệ thống P-Fold hoạt động kết hợp với RTC (Kiểm soát độ căng dây) cải tiến. Cả hai hệ thống đều hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình thiết lập của cần cẩu và do đó giảm thời gian thiết lập xuống mức tối thiểu. Người vận hành sẽ được hướng dẫn an toàn và rõ ràng nhờ điều hướng menu trực quan của PALcom P7 – một lợi ích lớn đối với những người vận hành thiếu kinh nghiệm. Ngoài việc tăng cường đáng kể sự thoải mái cho người vận hành, việc ngăn ngừa hư hỏng trên xe, tải trọng và dây thừng là một điểm quan trọng khác.

 1. Quay 360 độ liên tục

Khả năng quay toa 360 độ liên tục

Cơ chế xoay liên tục PALFINGER cho phép bán kính hoạt động không hạn chế. Cần trục được quay hoặc 'xoay' bằng hộp số và động cơ thủy lực thay vì hệ thống giá đỡ và bánh răng. Tất cả các cơ cấu xoay vô tận đều đạt tiêu chuẩn với ổ bi lăn chất lượng cao.

 1. Soft stop- Kiểm soát dừng êm

Hệ điều kiển dừng tải êm

Kiểm soát dừng êm- Soft Stop là một van điều tiết vị trí giới hạn điện tử. Nó cung cấp khả năng phanh nhẹ nhàng cho tất cả các chuyển động của cần cẩu trước khi đạt đến điểm dừng giới hạn cơ học. Do đó, có thể tránh được các chuyển động giật và tác động của tải trọng do tải dao động để bảo vệ người vận hành cần trục, tải trọng và phương tiện.

Liên hệ tư vấn mua bán cẩu gấp robot Palfinger

MINH HẢI AUTO

Nhà phân phối cẩu gấp khúc robot Palfinger

 • Hà Nội: số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • HCM: Số 138/7 đường An Phú Đông 03, Quận 12, Tp.HCM
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: