XE SỬA CHỮA CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ

XE SỬA CHỮA CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ

Xe sửa chữa chiếu sáng đô thị là gì?

Xe nâng sửa chữa chiếu sáng đô thị là dạng xe ứng dụng của dòng xe nâng người chuyên dùng nói chung và là 1 trong những công dụng tuyệt vời của dòng xe ô tô nâng người nói riêng. Xe phục vụ công tác đưa người lên cao giúp kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế,…hệ thống điện chiếu sáng đô thị và công cộng.

Xe được xây dựng trên nền xe tải thông dụng (Hino, Isuzu, Fuso, Hyundai, Kia, Thaco,…) kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông trong thành phố. Thiết bị nâng thủy lực dạng ống lồng hoặc gấp khúc kết hợp. Giỏ công tác bằng vật liệu thép chống gỉ, hợp kim nhôm hoặc composite độ bền cao. Giỏ có khả năng cách điện tốt từ 1000- 2500V. Sức nâng giỏ lên tới 300kg, đủ không gian cho 2 người làm việc và dụng cụ, vật tư.

Phân loại xe sửa chữa chiếu sáng đô thị?

Như giới thiệu ở trên, về phần cấu tạo của thiết bị nâng thủy lực, có thể phân xe nâng người phục vụ sửa chữa chiếu sáng đô thị có thể phân làm 2 loại chính:

Xe nâng sửa chữa chiếu sáng cần ống lồng: cần thủy lực dạng ống lồng cho tốc độ nâng nhanh, tầm với lớn. Tuy nhiên, xe cơ sở yêu cầu lớn hơn dạng cần gấp khúc.

Xe nâng sửa chữa chiếu sáng đô thị cần ống lồng

Xe nâng sửa chữa sử dụng cần gấp khúc kết hợp ống lồng : có khả năng tiếp cận đa điểm trong không gian làm việc nhờ cấp gấp khúc, cũng do vậy xe cơ sở sở yêu cầu nhỏ hơn. Tuy nhiên cần này có tốc độ nâng chậm hơn, tầm với thấp hơn cần ống lồng.

Xe nâng sửa chữa chiếu sáng độ thị cần gấp khúc kết hợp ống lồng

Các thương hiệu xe nâng sửa chữa chiếu sáng đô thị

Hiện Minh Hải Auto đang là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho 2 thương hiệu:

Socage- thương hiệu số 1 Italia và hàng đầu châu Âu về thiết bị nâng người dạng ô tô và dạng chân nhện có chiều cao làm việc từ 10m tới 75m. Đây là những dòng thiết bị thích hợp cao cho công tác sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị.

Minh Hải- phân phối độc quyền Socage tại VN

XCMG- tập đoàn top 10 thế giới và số 1 Trung Quốc về thiết bị nâng và xe chuyên dùng. Các sản phẩm nâng người của XCMG bao gồm: cắt kéo, xe nâng boom, ô tô nâng người,…và 1 số thiết bị nâng người đặc biệt khác.

Minh Hải phân phối XCMG tại Việt nam

Ngoài ra, chúng tôi còn đang hợp tác phân phối cho 1 số thương hiệu xe nâng người uy tín khác như: Palfinger- CH Áo, Comet- Italia, Dasan/Atom/Donghe,..Hàn Quốc, Aichi- Nhật Bản, Haulotte- CH Pháp, Genie/JLG/Skyjack,..-Mỹ.

Rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý khách!

Mọi đóng góp tư vấn mua bán xe nâng sửa chữa chiếu sáng đô thị xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI- Nhà cung cấp xe sửa chữa chiếu sáng đô thị

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: