GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 15 TẤN: TIÊU CHÍ LỰA CHỌN, MỨC GIÁ, NCC UY TÍN

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: HYUNDAI cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin chi tiết, tiêu chí đánh giá, mức giá thị trường, nhà cung cấp uy tín về giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn hay còn gọi xe tải cẩu, xe cẩu thùng, xe tải gắn cẩu tự hành 15 tấn
Số lượng:

GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 15 TẤN: TIÊU CHÍ LỰA CHỌN, MỨC GIÁ, NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn

Xe cẩu tự hành 15 tấn Dongfeng- Hyundai

Bài viết dưới đây mong muốn cung cấp cho các bác thông tin tổng quan, khoảng mức tham khảo giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn, bao gồm thêm các tính năng và yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của cặp đôi xe cẩu tự hành này. Nếu các bác quan tâm đến việc mua sắm đầu tư một chiếc xe cẩu tự hành 15 tấn, hãy đọc bài viết này để có cái nhìn tổng quan và giúp các bác đưa ra quyết định mua sắm thông minh; một nhà tiêu dùng thông thái và kinh tế.

Giới thiệu tổng quan về xe cẩu tự hành 15 tấn

Trước khi đi vào vấn đề giá cả, chúng ta cùng tìm hiểu về xe cẩu tự hành 15 tấn. Xe cẩu tự hành nói chung là dòng xe chuyên dùng thuộc ngành thiết bị nâng là sự kết hợp giữa xe tải chở hàng thông dụng được trang bị thêm cần cẩu kiêm nghiệm hai chức năng chở hàng và cẩu hàng vô cùng tiện dụng và đa năng, sản phẩm yêu thích của các công trình xây dựng, kho bãi, các dự án công nghiệp, vật liệu xây dựng, ngành thiếp, xây dựng kết cấu và rất nhiều ngành nghệ phụ trợ khác. Do cấu tạo và chức năng đặc thù, xe cẩu tự hành còn có các tên gọi khác như: xe tải gắn cẩu, xe tải gắn cẩu tự hành, xe cẩu thùng, xe cẩu thước,…nhưng xe cẩu tự hành là tên gọi phổ thông mà các bác thường hay gọi và là tên đại diện cho dòng thiết bị loại này.

Xe cẩu tự hành 15 tấn là dòng xe cẩu tự hành loại lớn; sản phẩm khỏa lấp khoảng trống giữa 2 dòng thiết bị nâng: xe cẩu tự hành tầm nhỏ-trung có khả năng chở hàng nhưng sức nâng của cẩu thấp và cẩu lốp loại lớn từ 20 tấn trở lên có sức nâng cẩu lớn nhưng lại không có khả năng chở hàng. Xe cẩu tự hành 15t đáp ứng đồng thời cả 2 tiêu chí chở hàng nhiều và sức nâng cẩu lớn. Sản phẩm đại diện cho sức mạnh, cơ động và đa năng “sức mạnh của hổ và lướt bay như đại bàng”.

Để sở hữu được 1 sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” này, chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá, lựa chọn mức giá, liên hệ nhà cung cấp uy tín nào để đầu tư các bác nhé:

Các tiêu chí đánh giá và yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn

 1. Thương hiệu và xuất xứ:

Thương hiệu và xuất xứ của xe cẩu tự hành 15 tấn có ảnh hưởng lớn đến tổng đầu tư. Các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường có mức giá cao hơn so với những thương hiệu không được biết đến. Xuất xứ cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả, với các xe nhập khẩu thường có giá cao hơn so với xe được sản xuất trong nước.

Đây là 1 sản phẩm kết hợp giữa cơ sở và cẩu thủy lực. Thương hiệu và xuất xứ của xe và cẩu ảnh hưởng chính đến giá thành của xe cẩu.

Các thương hiệu xe tải cơ sở:

 • Các thương hiệu xe của Nhật Bản và tư bản: Isuzu, Hino, Fuso, Iveco,…
 • Các thương hiệu xe của Hàn Quốc: Hyundai, Daewoo,…
 • Các thương hiệu xe của Trung quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong, Faw,…
 • Các thương hiệu xe Việt: Thaco, Cửu Long,…

Các thương hiệu cẩu thủy lực:

 • Cẩu Hàn Quốc: Hyundai Everdigm, Kanglim, Soosan, Dongyang, Atom, CSS,…
 • Cẩu Nhật Bản: Unic, Tadano
 • Cẩu Trung Quốc: XCMG, Sany,…
 • Cẩu thương hiệu châu Âu: Palfinger, Hyva, Ferrari, Fassi, Hiab
 1. Chủng loại cẩu: cẩu thước ống lồng hay cẩu gấp khúc robot

Cần cẩu thủy lực trên xe cẩu tự hành có 2 chủng loại chính: cẩu thước ống lồng và cẩu gấp khúc robot. Trong khi cẩu thước ống lòng sử dụng cụm pully móc câu để nâng hạ hàng thì cẩu gấp lại trang bị móc cẩu ở ngay đầu cần. Trong khi cẩu thước phù hợp cho lắp dựng, khả năng vượt cản tốt, thì cẩu gấp khúc lại phù hợp công việc cần năng suất cao, tốc độ nhanh, tải đầu cần lớn. Mỗi dòng có ưu nhược điểm khác nhau, ưu của dòng này lại là nhược điểm cố hữu của dòng cẩu kia. Việc lựa chọn chủng loại cẩu nào cũng ảnh hưởng đến giá thành của chiếc xe cẩu tự hành 15 tấn.

Xem thêm >>> so sánh cẩu thước vs cẩu gấp khúc.

 1. Tính năng, công nghệ, cấu hình lựa chọn, chất lượng cũ mới

Tiêu chí này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành của 1 chiếc xe cẩu tự hành nói chung, đặc biệt dòng 15t bị ảnh hưởng khá đáng kể.

 • Tính năng và công nghệ: Các tính năng và công nghệ được tích hợp trong xe cẩu tự hành 15 tấn có thể tác động đến mức giá. Ví dụ, xe cẩu tự hành được trang bị điều khiển từ xa, ghế ngồi trên cao
 • Cấu hình lựa chọn: cẩu tự hành 15t là dòng cẩu thuộc phân khúc lớn, cẩu thường có đốt cần từ 5-6 đốt, số đốt lựa chọn cũng ảnh hưởng tới giá thành toàn xe. Mặt khác, xe cẩu tự hành 15t rất phù hợp cho lắp đặt: việc trang bị móc, tời, cần phụ thường được xem xét đến; việc này cũng làm cho giá thành của xe tăng lên.
 • Chất lượng cũ mới: đương nhiên rồi, quyết định đầu tư xe mới cũ hay mới sẽ quyết định tới tổng mức đầu tư của xe. Tuy nhiên, do tình hình phức tạp ở Cục đăng kiểm hiện nay, việc hoàn thiện hồ sơ, hoán cải xe cẩu cũ đang là việc bất khả thi. Các bác nên bỏ qua phương án xe cẩu cũ ở giai đoạn này.
 1. Đại lý phân phối xe cẩu tự hành

Việc lựa chọn nhà cung cấp xe cẩu tự hành chính hãng, uy tín và chất lượng sẽ cung cấp cho các bác 1 chiếc xe cẩu hài lòng về chất lượng và dịch vụ, yên tâm sử dụng và không lo việc hậu mãi, phụ tùng sau này. Nó còn ảnh hưởng tới giá thành của toàn xe.

Nhà phân phối chính hãng thường nhập hàng với số lượng lớn, tối ưu về vận chuyển, làm cho giá thành đơn chiếc được giảm theo; ngoài ra nhà phân phối khi đạt được doanh số yêu cầu của nhà sản xuất cẩu sẽ được thưởng doanh số hoặc giảm trực tiếp vào sản phầm, và người hưởng lợi cuối cùng sẽ là khách hàng.

Hơn nữa, nhà phân phối chính hãng có mẫu mã, chủng loại đa dạng, hàng có sẵn trong kho để các bác xem hàng trực quan, được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp!

Để tìm được nhà phân phối xe cẩu tự hành uy tín các bác lưu ý:

 • Tìm hiểu kỹ qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, tới thăm và làm việc trực tiếp nếu có thể
 • Tìm hiểu qua bạn bè, hội nhóm trong cùng lĩnh vực; khách hàng qua giới thiệu thường được hưởng ưu đãi giá từ phía nhà cung cấp.

Bây giờ, chúng ta sẽ đến nội dung chính của bài viết, mức giá thị trường cho xe cẩu tự hành 15 tấn, từ đó các bác có thể lựa chọn và quyết định mức đầu tư cho phù hợp với việc sản xuất kinh doanh của mình.

MỨC GIÁ BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO XE CẨU TỰ HÀNH 15 TẤN

Mức giá xe cẩu tự hành 15 tấn có thể dao động trong khoảng từ 3 đến 5 tỷ, tùy thuộc vào các yếu tố đã được đề cập ở trên. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho từng hạng mục của xe cẩu, từ đó các bác có thể tính toán mức giá tổng thành cho phương án đầu tư của mình:

Giá của 1 chiếc xe cẩu tự hành 15 là tổng của 4 thành phần chính: xe cơ sở + cẩu + công lắp đặt hoàn thiện và hồ sơ + chi phí ra biển và lưu hành.

 1. Xe cơ sở: Xe cơ sở yêu cầu 4 (8x4) hoặc 5 (10x4) chân.
 • Xe Trung Quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong,…giá dao động từ 1.3-1.5 tỷ
 • Xe Hàn: Hyundai, Daewo,..giá dao động từ 2.3-2.6 tỷ
 • Xe tư bản: Fuso dao động từ 2.1- 2.3 tỷ
 1. Cẩu tự hành: 15 tấn, 5 hoặc 6 đốt
 • Hàn Quốc: Hyundai, Kanglim, Soosan, Dongyang,… giá dao động từ 1.4-1.6 tỷ
 • Trung Quốc: XCMG, Sany,…giá dao động từ 1.1-1.4 tỷ
 • Cẩu gấp: Palfinger, Hyva, Fassi,…giá dao động từ 1.6- 2 tỷ
 1. Công lắp đặt và hồ sơ

Chi phí dao động từ 180 đến 200 triệu

 1. Chi phí ra biển + đăng kiểm lưu hành: bao gồm phí trước bạ 2%; phí công an, biển số, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, cam hành trình, đăng kiểm lưu hành: tổng dao động từ 70 đến 120 triệu.

Từ 4 yếu tố trên, tùy từng lựa chọn, các bác cộng lại sẽ có mức đầu tư lăn bánh 1 chiếc xe cẩu tự hành 15 tấn cho riêng mình.

MỘT SỐ MẪU XE CẨU TỰ HÀNH 15 TẤN PHỔ THÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU HYUNDAI 15 TẤNGIÁ BÁN THAM KHẢO: 2.850.000.000 Đ

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn Dongfeng gắn Hyundai

XE TẢI HYUNDAI GẮN CẨU HYUNDAI 15 TẤNGIÁ BÁN THAM KHẢO: 2.950.000.000 Đ

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn Hyundai gắn cẩu Hyundai

XE TẢI JAC GẮN CẨU PALFINGER 14T: GIÁ BÁN THAM KHẢO: 3.500.000.000 Đ

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn JAC gắn cẩu Palfinger

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU XCMG 15 TẤNGIÁ BÁN THAM KHẢO: 2.900.000.000 Đ

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn Dongfeng gắn cẩu XCMG

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU KANGLIM 15 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 3.150.000.000 Đ

XE TẢI HYUNDAI GẮN CẨU KANGLIM 15 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 4.200.000.000 Đ

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU SOOSAN 15 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 3.200.000.000 Đ

Mức giá đưa trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bác có được bức tranh tổng thể cho phương án đầu tư của mình, từ đó lựa chọn cấu hình, chủng loại, phương án tài chính cho phù hợp. Để biết chính xác mức giá hiện tại, các bác hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, đại lý xe cẩu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

NHÀ PHÂN PHỐI XE CẨU TỰ HÀNH MINH HẢI AUTO

Nhà phân phối xe cẩu tự hành Hyundai, Palfinger

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp thiết bị nâng và xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe chuyên dùng, những thương hiệu luôn được Minh Hải đánh giá, phân tích và lựa chọn kỹ càng trước khi làm đại diện phân phối:

Hyundai Everdigm: là thương hiệu cẩu tự hành hàng đầu xứ Kim Chi được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hyundai Everdigm là 1 công ty con thuộc tập đoàn HYUNDAI danh tiếng. Cẩu Hyundai có độ bền cao, sức nâng, tầm với lớn, quy trình quản lý chất lượng cao do tập đoàn Hyundai kiểm soát. Cẩu có các sức nâng phổ thông: 3t, 5t, 6t, 7t, 8t, 10t, 12t và 15t.

PALFINGER: là thương hiệu danh tiếng đến từ CH Áo được Min Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Palfinger có tới hàng trăm mẫu mã và model, sức nâng trải rộng từ 1 đến 40 tấn. Palfinger chiếm tới 30% thị phần toàn thế giới và ngày càng chiếm lĩnh thị phần hơn nữa. Palfinger ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Minh Hải còn đang hợp tác phân phối các dòng cẩu Ferrari, Hyva- Italia, XCMG- Trung Quốc, Socage- Italia, Unic- Nhật Bản.

 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
 • Giá thành cạnh tranh, thường xuyên cập nhật nhiều chính sách ưu đãi
 • Thời gian giao nhanh nhất: sẵn có trong kho nhiều chủng loại
 • Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch vụ 24/7

Xe cẩu tự hành 15t là sản phẩm có giá trị lớn, việc mua một chiếc xe cẩu tự hành 15 tấn là một quyết định quan trọng. Bài viết này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp thông tin về giá cả sát nhất và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bác có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh khi mua xe cẩu tự hành 15 tấn.

Những thông tin trên đây là những gì những tôi hiểu biết và chia sẻ tới các bác, có những kiến thức chuyên ngành vẫn còn rất nông cạn, mong nhận được ít gạch ngói từ các bác. Các bác có ý kiến, thông tin chia sẻ, hãy để lại bình luận hoặc gọi điện cho chúng tôi để cùng nhau xây dựng và thành công.

Thành công của Quý khách là tự hào của chúng tôi!

 • Hà Nội: số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 138/7 An Phú Đông 03, Q.12, TP.HCM
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: