GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 8 TẤN: RẺ, NHANH, UY TÍN

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: HYUNDAI cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Giá bán xe cẩu tự hành 8 tấn tham khảo trên thị trường, tiêu chí lựa chọn xe cẩu, lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín, giá cạnh tranh, hàng sẵn, tư vấn và hậu mãi chuyên nghiệp,...
Số lượng:

GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 8 TẤN: RẺ, NHANH, UY TÍN

Gia ban xe cau tu hanh 8 tan tren thi truong

Như bài viết về  chúng tôi chia sẻ trước đây:

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn | Giá bán xe cẩu tự hành 12 tấn

Giá bán xe cẩu tự hành 10 tấn

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn

Bài viết tiếp sau đây với mong muốn cung cấp cho các bác thông tin tổng quan, khoảng giá tham khảo xe cẩu tự hành 8 tấn. Từ đó giúp các bác đưa ra quyết định mua sắm phù hợp nhất; giúp các bác trở thành một nhà tiêu dùng thông thái và kinh tế.

Giới thiệu tổng quan về xe cẩu tự hành 8 tấn

Giống như các bài việc trước đây chúng tôi đã chia sẻ về giá bán xe cẩu tự hành 15, 12 và 10 tấn, xe cẩu tự hành 8 tấn còn có tên gọi khác là xe tải gắn cẩu 8 với sự kết hợp của xe tải cơ sở 6x4 3 chân trở lên lắp thêm cần của thủy lực 8 tấn. Đây là dòng xe cẩu tự hành thuộc phân khúc tầm trung. Xét về góc độ kỹ thuật, đây là dòng xe cân đối và hài hòa nhất trong tất cả các phân khúc nói riêng và xe tải gắn cẩu tự hành nói riêng. Sức chở xe lớn, sức cẩu tầm trung bình, tầm với lớn. Dòng xe cẩu 8 tấn đặc biệt phù hợp với xây lắp nhà tiền chế, ngành thép, cây xanh và điện lực. Một sản phẩm đa năng, tiện dụng, mạnh mẽ và cơ động như vậy, giá thành sẽ tầm bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu các chỉ tiêu ảnh hưởng đến giá thành của xe các bác nhé.

Các chỉ tiêu đánh giá và yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe cẩu tự hành 8 tấn

Cũng giống như các bài viết về xe cẩu tự hành 15, 12 và 10 tấn trước đây chúng tôi đã giới thiệu, có nhiều tiêu chí đánh giá lựa chọn 1 chiếc xe cẩu tự hành 8 tấn; cũng là những nhân tố chính ảnh hưởng đến giá bán của xe.

 1. Thương hiệu và xuất xứ:

Dù là sản phẩm tiêu dùng thuần túy hay xe chuyên dùng như xe cẩu tự hành, thương hiệu và xuất xứ sản phẩm ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành của toàn xe. Thương hiệu và xuất xứ nói đến ở đây bao gồm cả xe cơ sở và cần cẩu thủy lực:

Các thương hiệu xe tải cơ sở:

 • Các thương hiệu xe của Nhật Bản và tư bản: Isuzu, Hino, Fuso, Iveco,…
 • Các thương hiệu xe của Hàn Quốc: Hyundai, Daewoo,…
 • Các thương hiệu xe của Trung quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong, Faw,…
 • Các thương hiệu xe Việt: Thaco, Cửu Long,…

Các thương hiệu cẩu thủy lực:

 • Cẩu Hàn Quốc: Hyundai Everdigm, Kanglim, Soosan, Dongyang, Atom, CSS,…
 • Cẩu Nhật Bản: Unic, Tadano
 • Cẩu Trung Quốc: XCMG, Sany,…
 • Cẩu thương hiệu châu Âu: Palfinger, Hyva, Ferrari, Fassi, Hiab
 1. Chủng loại cẩu: cẩu thước ống lồng hay cẩu gấp khúc robot

Cần cẩu thủy lực lắp xe cẩu tự hành có nhiều cách phân loại khác nhau; tuy nhiên, các phân loại theo cấu tạo và đặc tính sử dụng có thể phân thành: cẩu thước ống lồng hay cẩu gấp khúc robot. Việt chọn cẩu loại nào cũng ảnh hưởng đến giá thành của xe.

So sanh cau thuoc cau gap

Xem thêm >>> so sánh cẩu thước vs cẩu gấp khúc.

 1. Tính năng, công nghệ, cấu hình lựa chọn, chất lượng cũ mới

Tiêu chí này cũng tăng đáng kể tới tới tổng giá thành của 1 chiếc xe cẩu tự hành nói chung, trong đó có dòng xe cẩu tự hành 8 tấn.

 • Tính năng và công nghệ: Các tính năng và công nghệ được tích hợp trong xe cẩu tự hành 8 tấn như: trang bị điều khiển từ xa, ghế ngồi trên cao,…
 • Cấu hình lựa chọn: với khách hàng xây lắp nhà tiền chế, kết cấu thép: việc trang bị móc, tời, cần phụ thường được xem xét đến- đồng nghĩa với việc giá thành của xe tăng lên.
 • Chất lượng cũ mới: đương nhiên rồi, quyết định đầu tư xe mới cũ hay mới sẽ quyết định tới tổng mức đầu tư của xe.

Tuy nhiên, do tình hình phức tạp ở Cục đăng kiểm hiện nay, việc hoàn thiện hồ sơ, hoán cải xe cẩu cũ đang gặp khó khăn lớn và không được khuyến cáo đầu tư trong gian đoạn hiện nay.

 1. Đại lý phân phối xe cẩu tự hành

Để trở thành nhà phân phối cho bất cứ thương hiệu sản phẩm nào cũng cần phải có năng lực kỹ thuật, tài chính tốt, hiểu biết sản phẩm sâu, độ ngũ chuyên nghiệp,…để nhà sản xuất có thể “chọn mặt gửi vàng”. Việc chọn đúng nhà cung cấp chính là chìa khóa vàng để các bác có thể quyết định đầu tư, cũng như yên tâm sử dụng cho 1 sản phẩm giá trị cao như xe cẩu tự hành 8 tấn. Để tìm được nhà phân phối xe cẩu tự hành uy tín các bác lưu ý:

 • Tìm hiểu kỹ qua các phương tiện tìm kiếm online, truyền thông, mạng xã hội, tới thăm và làm việc trực tiếp nếu có thể
 • Tìm hiểu qua bạn bè, hội nhóm trong cùng lĩnh vực; khách hàng qua giới thiệu thường được hưởng ưu đãi giá từ phía nhà cung cấp.

Tiếp ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng đi đến nội dung chính của bài viết: mức giá thị trường cho xe cẩu tự hành 8 tấn:

GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 8 TẤN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mức giá xe cẩu tự hành 8 tấn có thể dao động trong khoảng từ 2.1 đến 3 tỷ, tùy thuộc vào các yếu tố đã được đề cập ở trên. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho từng hạng mục của xe cẩu, từ đó các bác có thể tính toán mức giá tổng thành cho phương án đầu tư của mình:

Cũng giống như bất kỳ xe cẩu tự hành nào khác, Giá của 1 chiếc xe cẩu tự hành 8 tấn bao 4 thành phần chính: xe cơ sở + cẩu + công lắp đặt hoàn thiện và hồ sơ + chi phí ra biển và khám lưu hành.

Xe cơ sở: Xe cơ sở yêu cầu tối thiểu 3 chân (6x4) trở lên.

 • Xe Trung Quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong,…giá dao động từ 1.1-1.3 tỷ
 • Xe Nhật: Isuzu, Hino, Fuso,…giá dao động: 1.7-1.85 tỷ
 • Xe khác: Thaco, Cửu Long dao động 1.1-1.3 tỷ

Cẩu tự hành: 8 tấn cần ống lồng hay gấp khúc robot

 • Hàn Quốc: Hyundai, Kanglim, Soosan, Dongyang,… giá dao động từ 850-900 tr
 • Trung Quốc: XCMG, Sany,…giá dao động từ 750-800 tr
 • Cẩu gấp: Palfinger, Hyva, Fassi,…giá dao động từ 950-1 tỷ

Công lắp đặt và hồ sơ

Chi phí dao động từ 150 đến 180 triệu tùy đơn vị cung cấp hoặc vùng miền.

Chi phí ra biển + đăng kiểm lưu hành: bao gồm phí trước bạ 2%; phí công an, biển số, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, cam hành trình, đăng kiểm lưu hành: tổng dao động từ 50 đến 80 triệu.

Theo từng lựa chọn được đề cập ở trên, các bác cộng lại sẽ có được mức đầu tư lăn bánh 1 chiếc xe cẩu tự hành 8 tấn cho riêng mình.

MỘT SỐ MẪU XE CẨU TỰ HÀNH 8 TẤN THAM KHẢO

Như đã giới thiệu ở trên, dòng xe cẩu tự hành 8 tấn là dòng xe cẩu cân đối cả về góc độ kỹ thuật, hữu dụng trong khai thác, cũng vì vậy mà dòng xe cẩu này có khá nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng, được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Dưới đây em xin giới thiệu mỗi vài mẫu thông dụng để các bác tiện tham khảo.

XE TẢI DONGFENG 3 CHÂN GẮN CẨU HYUNDAI 8 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.100.000.000 Đ

Gia ban Dongfeng 3 chan gan Hyundai 8 tan

XE TẢI DONGFENG 4 CHÂN GẮN CẨU HYUNDAI 8 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.300.000.000 Đ

Gia ban Dongfeng 4 chan gan cau Hyundai 8 tan

XE TẢI HINO GẮN CẨU HYUNDAI 8 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.850.000.000 Đ

Gia ban Hino FM gan cau Hyundai 8 tan

XE TẢI DAEWOO GẮN CẨU HYUNDAI 8 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.800.000.000 Đ

Gia ban Daewoo 3 chan gan cau Hyundai 8 tan

XE TẢI HINO GẮN CẨU PALFINGER 8 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.950.000.000 Đ

Gia ban Hino FM gan cau gap Palfinger 8 tan

XE TẢI THACO AUMAN GẮN CẨU KANGLIM 8T: GIÁ THAM KHẢO: 2.200.000.000 Đ

Gia ban Thaco Auman 3 chan gan cau Kanglim 8 tan

Mức giá đưa trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bác có được cái nhìn tổng thể cho phương án đầu tư của mình, từ đó lựa chọn cấu hình, chủng loại, phương án tài chính cho phù hợp. Để biết chính xác mức giá hiện tại, các bác hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, đại lý xe cẩu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI XE CẨU TỰ HÀNH MINH HẢI AUTO

Nhà phân phối độc quyền cẩu tự hành Hyundai

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp thiết bị nâng và xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe chuyên dùng, những thương hiệu luôn được Minh Hải đánh giá, phân tích và lựa chọn kỹ càng trước khi làm đại diện phân phối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp xe cẩu tự hành, tiềm năng và tính ưu việt của dòng xe cẩu tự hành 10 tấn, Minh Hải Auto và duy trì phát triển và phân phối dòng cẩu này.

Hyundai Everdigm: là thương hiệu cẩu tự hành hàng đầu xứ Kim Chi được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hyundai Everdigm là 1 công ty con thuộc tập đoàn HYUNDAI danh tiếng. Cẩu Hyundai có độ bền cao, sức nâng, tầm với lớn, quy trình quản lý chất lượng cao do tập đoàn Hyundai kiểm soát. Cẩu có các sức nâng phổ thông: 3t, 5t, 6t, 7t, 8t, 10t, 12t và 15t.

PALFINGER: là thương hiệu danh tiếng đến từ CH Áo được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Palfinger có tới hàng trăm mẫu mã và model, sức nâng trải rộng từ 1 đến 40 tấn. Palfinger chiếm tới 30% thị phần toàn thế giới và ngày càng chiếm lĩnh thị phần hơn nữa. Palfinger ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Minh Hải còn đang hợp tác phân phối các dòng cẩu Ferrari, Hyva- Italia, XCMG- Trung Quốc, Socage- Italia, Unic- Nhật Bản.

 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
 • Giá thành cạnh tranh, thường xuyên cập nhật nhiều chính sách ưu đãi
 • Thời gian giao nhanh nhất: sẵn có trong kho nhiều chủng loại
 • Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch vụ 24/7

Tổng kết lại, bài viết trên đây mong giúp các bác có cái nhìn tổng quan về 1 chiếc x cẩu tự hành 8 tấn, một sản phẩm có giá trị khá cao, việc mua sắm là một quyết định quan trọng. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp thông tin về giá cả sát nhất và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của xe. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bác có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh trước khi chốt mua. Các bác có ý kiến, thông tin chia sẻ, hãy để lại bình luận hoặc gọi điện cho chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững.

Thành công của Quý khách là tự hào của chúng tôi!

 • Hà Nội: số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 138/7 An Phú Đông 03, Q.12, TP.HCM
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: