GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 10 TẤN: GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Tiêu chí lựa chọn, yếu tố ảnh hưởng, nhà cung cấp nào uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng sẵn và đa dạng trên thị trường cho xe cẩu tự hành 10 tấn?
Số lượng:

GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 10 TẤN: GIÁ RẺ, NHANH, UY TÍN

Như bài viết về  chúng tôi chia sẻ trước đây:

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn | Giá bán xe cẩu tự hành 12 tấn

Bài viết tiếp sau đây với mong muốn cung cấp cho các bác thông tin tổng quan, khoảng giá tham khảo xe cẩu tự hành 10 tấn. Từ đó giúp các bác đưa ra quyết định mua sắm phù hợp nhất; giúp các bác trở thành một nhà tiêu dùng thông thái và kinh tế.

Giới thiệu tổng quan về xe cẩu tự hành 10 tấn

Giá bán xe cẩu tự hành 10 tấn tham khảo

Giá bán xe cẩu tự hành 15 tấn

Giống như các bài việc trước đây chúng tôi đã chia sẻ về giá bán xe cẩu tự hành 15 và 12 tấn, xe cẩu tự hành 10 tấn còn có tên gọi khác là xe tải gắn cẩu 10 tấn, xe tải gắn cẩu tự hành 10 tấn, xe cẩu thùng 10 tấn,…là sản phẩm thuộc ngành thiết bị nâng với sự kết hợp của xe tải cơ sở 8x4 4 chân lắp thêm cần của thủy lực 10 tấn. Đây là dòng xe cẩu tự hành thuộc phân khúc hạng nặng, khỏa lấp khoảng trống giữa dòng xe cẩu 8 tấn và 12 tấn. Xe có sức chở lớn hơn và sức cẩu tốt hơn dòng 8 tấn, nhưng mức đầu tư lại thấp hơn dòng xe 12 tấn.

Hiện nay, dòng xe cẩu tự hành 10 tấn ít được các nhà sản xuất và phân phối chú trọng và phát triển. Tuy nhiên, đây là dòng xe cẩu có tính cân đối nhất trong phân khúc hạng nặng, sức cẩu khá lớn lên tới 10 tấn, trong khi sức chở của xe được giải phóng khá nhiều so với dòng 12 và 15 tấn; hơn nữa mức đầu tư lại hợp lý hơn khá nhiều. Một sản phẩm khá đa năng, tiện dụng, mạnh mẽ và cơ động như vậy đáng được nghiên cứu và đầu tư.

Các chỉ tiêu đánh giá và yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe cẩu tự hành 10 tấn

Cũng giống như các bài viết về xe cẩu tự hành 15 và 12 tấn trước đây, chúng tôi đã giới thiệu. Có nhiều tiêu chí đánh giá lựa chọn 1 chiếc xe cẩu tự hành 10 tấn; cũng là những nhân tố chính ảnh hưởng đến giá bán của xe.

 1. Thương hiệu và xuất xứ:

Dù là sản phẩm tiêu dùng thuần túy hay xe chuyên dùng như xe cẩu tự hạnh, thương hiệu và xuất xứ sản phẩm ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành của toàn xe. Thương hiệu và xuất xứ nói đến ở đây bao gồm cả xe cơ sở và cần cẩu thủy lực:

Các thương hiệu xe tải cơ sở:

 • Các thương hiệu xe của Nhật Bản và tư bản: Isuzu, Hino, Fuso, Iveco,…
 • Các thương hiệu xe của Hàn Quốc: Hyundai, Daewoo,…
 • Các thương hiệu xe của Trung quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong, Faw,…
 • Các thương hiệu xe Việt: Thaco, Cửu Long,…

Các thương hiệu cẩu thủy lực:

 • Cẩu Hàn Quốc: Hyundai Everdigm, Kanglim, Soosan, Dongyang, Atom, CSS,…
 • Cẩu Nhật Bản: Unic, Tadano
 • Cẩu Trung Quốc: XCMG, Sany,…
 • Cẩu thương hiệu châu Âu: Palfinger, Hyva, Ferrari, Fassi, Hiab
 1. Chủng loại cẩu: cẩu thước ống lồng hay cẩu gấp khúc robot

Cần cẩu thủy lực lắp xe cẩu tự hành có nhiều cách phân loại khác nhau; tuy nhiên, các phân loại theo cấu tạo và đặc tính sử dụng có thể phân thành: cẩu thước ống lồng hay cẩu gấp khúc robot. Việt chọn cẩu loại nào cũng ảnh hưởng đến giá thành của xe.

Xem thêm >>> so sánh cẩu thước vs cẩu gấp khúc.

 1. Tính năng, công nghệ, cấu hình lựa chọn, chất lượng cũ mới

Tiêu chí này cũng tăng đáng kể tới tới tổng giá thành của 1 chiếc xe cẩu tự hành nói chung, trong đó có dòng xe cẩu tự hành 10 tấn.

 • Tính năng và công nghệ: Các tính năng và công nghệ được tích hợp trong xe cẩu tự hành 10 tấn có thể tác động đến mức giá. Ví dụ, xe cẩu tự hành được trang bị điều khiển từ xa, ghế ngồi trên cao,…
 • Cấu hình lựa chọn: cẩu tự hành 10 tấn là dòng cẩu thuộc phân khúc lớn, đặc biệt phù hợp cho lắp đặt yêu cầu tầm với làm việc lớn: việc trang bị móc, tời, cần phụ thường được xem xét đến- đồng nghĩa với việc giá thành của xe tăng lên.
 • Chất lượng cũ mới: đương nhiên rồi, quyết định đầu tư xe mới cũ hay mới sẽ quyết định tới tổng mức đầu tư của xe.

Tuy nhiên, do tình hình phức tạp ở Cục đăng kiểm hiện nay, việc hoàn thiện hồ sơ, hoán cải xe cẩu cũ đang gặp khó khăn lớn và không được khuyến cáo đầu tư trong gian đoạn hiện nay.

 1. Đại lý phân phối xe cẩu tự hành

Để trở thành nhà phân phối cho bất cứ thương hiệu sản phẩm nào cũng cần phải có năng lực kỹ thuật, tài chính tốt, hiểu biết sản phẩm sâu, độ ngũ chuyên nghiệp,…để nhà sản xuất có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Việc chọn đúng nhà cung cấp chính là chìa khóa vàng để các bác có thể quyết định đầu tư, cũng như yên tâm sử dụng cho 1 sản phẩm giá trị cao như xe cẩu tự hành 10 tấn. Để tìm được nhà phân phối xe cẩu tự hành uy tín các bác lưu ý:

 • Tìm hiểu kỹ qua các phương tiện tìm kiếm online, truyền thông, mạng xã hội, tới thăm và làm việc trực tiếp nếu có thể
 • Tìm hiểu qua bạn bè, hội nhóm trong cùng lĩnh vực; khách hàng qua giới thiệu thường được hưởng ưu đãi giá từ phía nhà cung cấp.

Tiếp ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng đi đến nội dung chính của bài viết: mức giá thị trường cho xe cẩu tự hành 10 tấn:

GIÁ BÁN XE CẨU TỰ HÀNH 10 TẤN THAM KHẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mức giá xe cẩu tự hành 10 tấn có thể dao động trong khoảng từ 2.3 đến 3.5 tỷ, tùy thuộc vào các yếu tố đã được đề cập ở trên. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tham khảo cho từng hạng mục của xe cẩu, từ đó các bác có thể tính toán mức giá tổng thành cho phương án đầu tư của mình:

Cũng giống như bất kỳ xe cẩu tự hành nào khác, Giá của 1 chiếc xe cẩu tự hành 10 tấn bao 4 thành phần chính: xe cơ sở + cẩu + công lắp đặt hoàn thiện và hồ sơ + chi phí ra biển và khám lưu hành.

 1. Xe cơ sở: Xe cơ sở yêu cầu tối thiểu 4 chân (8x4) trở lên.
 • Xe Trung Quốc: Dongfeng, Howo, Jac, Chenglong,…giá dao động từ 1.3-1.5 tỷ
 • Xe Hàn: Hyundai, Daewo,..giá dao động từ 2.3-2.6 tỷ
 • Xe khác: Fuso dao động từ 2.1- 2.3 tỷ
 1. Cẩu tự hành: 10 tấn cần ống lồng hay gấp khúc robot
 • Hàn Quốc: Hyundai, Kanglim, Soosan, Dongyang,… giá dao động từ 1.1-1.2 tỷ
 • Trung Quốc: XCMG, Sany,…giá dao động từ 900-1.1 tỷ
 • Cẩu gấp: Palfinger, Hyva, Fassi,…giá dao động từ 950-1.1 tỷ
 1. Công lắp đặt và hồ sơ

Chi phí dao động từ 160 đến 190 triệu tùy đơn vị cung cấp hoặc vùng miền.

 1. Chi phí ra biển + đăng kiểm lưu hành: bao gồm phí trước bạ 2%; phí công an, biển số, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, cam hành trình, đăng kiểm lưu hành: tổng dao động từ 60 đến 90 triệu.

Theo từng lựa chọn được đề cập ở trên, các bác cộng lại sẽ có được mức đầu tư lăn bánh 1 chiếc xe cẩu tự hành 10 tấn cho riêng mình.

MỘT SỐ MẪU XE CẨU TỰ HÀNH 10 TẤN PHỔ THÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã giới thiệu ban đầu, dòng xe cẩu tự hành 10 tấn hiện không được các nhà sản xuất và phân phối ưu tiên phát triển, mặc dù không thể phủ định tính ưu việt của dòng xe này. Vì điều đó mà trên thị trường cũng không có nhiều mẫu để các bạn tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là 4 mẫu xe cẩu tự hành 10 tấn tiêu biểu giới thiệu cho các bác tham khảo.

XE TẢI DONGFENG GẮN CẨU HYUNDAI 10 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 2.650.000.000 Đ

Gia ban xe cau tu hanh 10 tan Dongfeng gan Hyundai

XE TẢI HYUNDAI GẮN CẨU HYUNDAI 10 TẤN: GIÁ THAM KHẢO: 3.750.000.000 Đ

Giá bán xe tải Hyundai HD320 gắn cẩu 10 tấn Hyundai

XE TẢI ISUZU GẮN CẨU HYUNDAI 10T: GIÁ THAM KHẢO: 2.700.000.000 Đ

Giá bán Isuzu Giga gắn cẩu 10 tấn Hyundai

XE TẢI HYUNDAI GẮN CẨU GẤP KHÚC PALFINGER 10T: GIÁ THAM KHẢO: 3.700.000.000 Đ

Giá bán xe tải Hyundai gắn cẩu Palfinger 10 tấn

Mức giá đưa trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp các bác có được bức tranh tổng thể cho phương án đầu tư của mình, từ đó lựa chọn cấu hình, chủng loại, phương án tài chính cho phù hợp. Để biết chính xác mức giá hiện tại, các bác hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối, đại lý xe cẩu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI XE CẨU TỰ HÀNH MINH HẢI AUTO

Nhà phân phối độc quyền cẩu tự hành Hyundai

Nhà phân phối xe cẩu tự hành Hyundai, Palfinger- Nhà cung cấp thiết bị nâng và xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp xe chuyên dùng, những thương hiệu luôn được Minh Hải đánh giá, phân tích và lựa chọn kỹ càng trước khi làm đại diện phân phối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp xe cẩu tự hành, tiềm năng và tính ưu việt của dòng xe cẩu tự hành 10 tấn, Minh Hải Auto và duy trì phát triển và phân phối dòng cẩu này.

Hyundai Everdigm: là thương hiệu cẩu tự hành hàng đầu xứ Kim Chi được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hyundai Everdigm là 1 công ty con thuộc tập đoàn HYUNDAI danh tiếng. Cẩu Hyundai có độ bền cao, sức nâng, tầm với lớn, quy trình quản lý chất lượng cao do tập đoàn Hyundai kiểm soát. Cẩu có các sức nâng phổ thông: 3t, 5t, 6t, 7t, 8t, 10t, 12t và 15t.

PALFINGER: là thương hiệu danh tiếng đến từ CH Áo được Minh Hải phân phối độc quyền tại Việt Nam. Palfinger có tới hàng trăm mẫu mã và model, sức nâng trải rộng từ 1 đến 40 tấn. Palfinger chiếm tới 30% thị phần toàn thế giới và ngày càng chiếm lĩnh thị phần hơn nữa. Palfinger ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Minh Hải còn đang hợp tác phân phối các dòng cẩu Ferrari, Hyva- Italia, XCMG- Trung Quốc, Socage- Italia, Unic- Nhật Bản.

 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất
 • Giá thành cạnh tranh, thường xuyên cập nhật nhiều chính sách ưu đãi
 • Thời gian giao nhanh nhất: sẵn có trong kho nhiều chủng loại
 • Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch vụ 24/7

Tổng kết lại, Xe cẩu tự hành 10 tấn là sản phẩm có giá trị khá cao, việc mua sắm là một quyết định quan trọng. Bài viết này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp thông tin về giá cả sát nhất và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của xe. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bác có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh trước khi chốt mua.

Những thông tin trên đây là những gì những tôi hiểu biết và chia sẻ tới các bác, có những kiến thức chuyên ngành vẫn còn rất nông cạn, mong nhận được ít gạch ngói từ các bác J. Các bác có ý kiến, thông tin chia sẻ, hãy để lại bình luận hoặc gọi điện cho chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững.

Thành công của Quý khách là tự hào của chúng tôi!

 • Hà Nội: số 40 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: 138/7 An Phú Đông 03, Q.12, TP.HCM
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: