10 ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XE NÂNG NGƯỜI

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
10 ứng dụng tuyệt vời của xe nâng người (hay còn gọi xe thang nâng người, cẩu nâng người, thiết bị nâng người,...) đó là: dịch vụ cho thuê, xây dựng, công nghiệp, điện lực&chiếu sáng, quảng cáo truyền thông, môi trường đô thị, ban quản lý và c...
Số lượng:

10 ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA XE NÂNG NGƯỜI

NỘI DUNG BÀI VIẾT

10 ứng dụng xe nâng người

 1. Dịch vụ cho thuê
 2. Phục vụ ngành xây dựng
 3. Hỗ trợ sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, chế suất,...
 4. Phục vụ sân bay bến cảng
 5. Công nghiệp đóng tàu
 6. Sửa chữa điện và chiếu sáng đô thị
 7. Quảng cáo, truyền thông
 8. Môi trường công ích và cây xanh
 9. Quản lý khu đô thị, khu công nghiệp, du lịch, khu vui chơi giải trí
 10. Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa cầu hầm đường bộ

Tham khảo giá xe nâng người

Liên hệ tư vấn xe nâng người

Ứng dụng xe nâng người

Như những bài viết đã giới thiệu trước đây, xe nâng người (hay xe thang nâng người, thiết bị nâng người, xe cẩu nâng người,…) là dòng xe nâng chuyên dụng đưa người làm việc trên cao phục vụ đa dạng ngành nghề, công việc cụ thể, khi không sử dụng thiết bị hoặc những thiết bị khác không đáp ứng thỏa đáng nhu cầu của công việc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 10 ứng dụng tuyệt vời tiêu biểu cho dòng thiết bị nâng chuyên dùng này:

 1. Dịch vụ cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe nâng người

Giải pháp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị trong thời gian ngắn, thực hiện những công việc cụ thể thời gian sử dụng trong vài ngày, vài tuần, hoặc vài tháng,…không nhất thiết phải đầu tư thiết bị với chi phí cao. Các dòng xe nâng người thường được lựa chọn thuê: loại cắt kéo, loại boomlift, z boom, loại trục rút (thẳng đứng, thang nâng), loại chân nhện và loại ô tô nâng người,…

 1. Phục vụ ngành xây dựng

Xe nâng người phục vụ ngành xây dựng

Thiết bị nâng người trong ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng nói chung và xây dựng kết cấu nói riêng, thiết bị nâng người trên cao là 1 trong những thiết bị trang bị tiêu chuẩn không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay. Các thiết nâng phù hợp: cắt kéo, boomlift, z boom,…

 1. Hỗ trợ sản xuất

Xe nâng người hỗ trợ sản xuất công nghiệp

Thiết bị nâng người hỗ trợ sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

Xe nâng phục vụ, hỗ trợ sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, chế xuất,…phục vụ công tác nâng hạ, sắp xếp vật tư, vệ sinh, làm sạch, sửa chữa bảo dưỡng mái nhà, kết cấu. Đó là các dòng thiết bị nâng dạng cắt kéo, boomlift, z boom, ô tô nâng người,…

 1. Phục vụ sân bay bến cảng, kho tàng

Xe nâng người phục vụ sây bay bến cảng kho bãi

Thiết bị nâng người phục vụ sây bay, bến cảng, kho bãi

Trong các sân bay bến cảng, kho tàng bến bãi,…có rất nhiều kết cấu trên cao cần được vệ sinh, làm sạch, kiểm tra bảo dưỡng, sửa chữa,…những công việc không có thiết bị nào đáp ứng yêu cầu tốt hơn xe nâng người. Đó là các dòng: xe nâng cắt kéo, xe nâng boom, loại chân nhện, trục rút và ô tô nâng người.

 1. Sử dụng trong công nghiệp đóng tàu

Xe nâng người phục vụ công nghiệp đóng tàu

Thiết bị nâng người phục vụ công nghiệp đóng tàu

Công nghiệp đóng tàu là 1 trong những ngành ứng dụng thiết bị nâng người sớm nhất, do đặc thù công việc của ngành. Những chủng loại được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến loại cắt kéo, boomlift và z boom.

 1. Sửa chữa điện và chiếu sáng công cộng

Xe nâng người cho ngành điện lực và chiếu sáng công cộng

Thiết bị nâng người ô tô phục vụ điện lựcThiết bị nâng người ô tô chiếu sáng đô thị

Việc duy trì truyền tải điện là yêu cầu cấp thiết và hết sức quan trọng với nền kinh tế sôi động và đang phát triển như nước ta hiện nay. Xe ô tô nâng người lên cao phục vụ công tác sửa chữa, bảo dưỡng đường điện được ưu tiên sử dụng trong ngành điện. Chiếu sáng công cộng cũng là 1 trong những nhu cầu công ích cần thiết đối với mọi đô thị hiện đại, ô tô nâng người là 1 thiết bị hỗ trợ tuyệt vời.

 1. Sử dụng trong quảng cáo và truyền thông

Xe nâng người phục vụ quảng cáo và truyền thông

Thiết bị nâng người ô tô thi công bảng biển, truyền thông

Việc thi công biển bảng quảng cáo, trang trí, làm đẹp công trình, tòa nhà, cao ốc; treo băng rôn, áp phích, khẩu hiệu,…phục vụ truyền thông,…đó là những công việc cần thiết có sự hỗ trợ của xe nâng người. Đặc biệt là ô tô nâng người và xe tải gắn cẩu có giỏ nâng người.

 1. Phục vụ môi trường công ích và cây xanh thành phố

Xe nâng người phục vụ công ích và cây xanh thành phố

Thiết bị nâng người cắt tỉa cây xanh

Đó là những công việc công ích làm đẹp cho thành phố, phát quang, cắt tỉa cây xanh đô thị, duy trì mỹ quan và quy hoạch cho những đô thị hiện đại. Các chủng loại phù hợp đó là: xe nâng boom lift, z boom, ô tô nâng người và xe tải gắn cẩu có giỏ nâng,…

 1. Quản lý khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, vui chơi giải trí

Xe nâng người quản lý đô thị

Thiết bị nâng người ô tô quản lý khu đô thị

Giống như môi trường công ích và cây xanh thành phố, các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, khu vui chơi, giải trí,... là tiểu khu của các thành phố, cần quản lý, chăm sóc và quy hoạch, trong đó có nhiều hạng mục cần đến xe nâng người, đặc biệt là ô tô nâng người.

 1. Kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng cầu hầm

Xe nâng người phục vụ kiểm tra cầu hầm

Thiết bị nâng người kiểm tra cầuThiết bị nâng người kiểm tra bảo dưỡng đường hầm

Đây là ứng dụng hết sức đặc biệt của dòng xe nâng người được xếp cuối danh sách, tuy nhiên, thật là thiếu sót nếu không kể đến ứng dụng tuyệt vời này. Công tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa cầu đường bộ, hầm đường bộ vô cùng cấp thiết duy trì lưu thông và đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Công việc khó khăn, nguy hiểm và cần thiết phải dụng thiết bị nâng người đặc chủng này.

Như vậy, bài viết vừa giới thiệu 10 ứng dụng tuyệt vời nhất của xe nâng người, đó là những ứng dụng tiêu biểu, được nhiều người biết đến. Rất có thể, công việc mà Quý khách đang thực hiện phù hợp với một trong những ứng dụng trên. Tuy nhiên, xe nâng người còn có những ứng dụng hết sức đa dạng, nội dung bài viết không thể giới thiệu được hết.

Tham khảo thêm giá xe nâng người

 

Báo giá xe nâng người mới nhất

GIÁ THUÊ>>>    |  GIÁ BÁN CŨ>>> GIÁ BÁN MỚI>>>

Giá đưa ra mang tính chất tham khảo cho từng chủng loại, mới/ cũ hoặc cho thuê giúp Quý khách có thể hình dung và lên dự toán cho việc thuê mua xe nâng người trong thời gian sắp tới. Để có được lựa chọn phù hợp, Quý khách nên tìm chọn những nhà cung cấp có uy tín, cơ sở rộng khắp, có dịch vụ và hậu mãi chuyên nghiệp.

Đóng góp ý kiến và liên hệ tư vấn thuê mua xe nâng người

MINH HẢI AUTO- Nhà cung cấp xe nâng người hàng đầu

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: