XE QUÉT ĐƯỜNG ZOOMLION

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: ZOOMLION cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Đại lý phân phối độc quyền xe quét đường Zoomlion tại VN. Bán xe quét hút rác 0.5 2 3 4 5 6 8 khối hiệu Isuzu Dongfeng chất lượng cao, giá cạnh tranh, hàng sẵn.
Số lượng:

XE QUÉT ĐƯỜNG ZOOMLION

Giới thiệu xe quét quét Zoomlion

Nhà sản xuất xe quét đường Zoomlion

ZOOMLION là tập đoàn top 10 thế giới và hàng đầu Trung Quốc về thiết bị nâng, xe máy công trình, xe chuyên dùng, trong đó, có dòng xe môi trường phục vụ vệ sinh và công ích đô thị. Xe môi trường Zoomlion chiếm tới 65% thị phần Trung Quốc và đang vươn xa ra thị trường Quốc tế, đặc biệt trong đó, dòng xe quét đường hút rác chiếm tới 80% thị phần trong nước và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả những nước có nền công nghiệp phát triển thuộc nhóm G7. Nhờ nền tảng công nghệ và dây chuyền sản xuất của tập đoàn hàng đầu Thế giới, xe môi trường Zoomlion nói chung và xe quét đường hút rác Zoomlion nói riêng, có những ưu điểm vượt trội.

Từ 2015, thương hiệu LADURNER- thương hiệu hàng đầu đến từ Italia về thiết bị và công nghệ môi trường chính thức được sở hữu bởi Zoomlion. Xe quét Zoomlion lĩnh hội được nền tảng công nghệ châu Âu, chất lượng ngày càng được khẳng định và vươn xa.

Các chủng loại xe quét Zoomlion

Vệ sinh môi trường ngày càng trở lên cấp thiết và đang trở thành tiêu chuẩn bắt buộc trong mọi lĩnh vực của đời sống. Công tác vệ sinh làm sạch đường giao thông đi lại, khuôn viên, bến bãi là nhu cầu thường xuyên, liên tục và cấp thiết. Theo xu hướng thị trường, Xe quét đường hút rác Zoomlion được nghiên cứu phát triển với mẫu mã, chủng loại đa dạng, phục vụ rộng khắp nhu cầu của nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Xe quét Zoomlion đã và đang khẳng chỗ đứng trên thị trường và trở thành thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi xin giới thiệu các chủng loại xe quét Zoomlion phổ thông sau:

Xe quét mini dạng compact

Đây là dòng xe quét được Zoomlion thiết kế nhỏ gọn, khả năng tiếp cận mọi cung đường. Nguồn điện ắc quy hoặc động cơ loại nhỏ, công nghệ cao, độ ồn thấp và lượng khí xả thải ít. Ngoài ra, xe có tự trọng thấp, ít ảnh hưởng đến mặt nền khai thác. Xe có dung tích chứa rác loại nhỏ từ 0.5- 1 khối; téc nước dập bụi 180- 500 lít. Nền xe di chuyển dạng thủy lực. Vì đặc tính đó, Xe đặc biệt phù hợp khác thác ở những tuyến phố nhỏ, công viên, khu vui chơi giải trí, khu tham quan du lịch.

Xe quét đường Zoomlion mini

Xe quét khô

Đây là dòng xe quét được thiết kế không sử dụng nước dập bụi, luồng khí bẩn bụi được hút lên thùng rác chuyên dùng được làm sạch nhờ hệ thống bầu lóc trước khi được xả trả lại môi trường. Xe được thiết kế phù hợp cho đường cao tốc, mặt bằng kho bãi,...những nơi khó tiếp cận nguồn nước hoặc điều kiện thời tiết dễ làm nước đóng băng. Các dung tích thùng chứa rác phổ biến 4.8, 5, 6 và 8 khối. Nền xe cơ sở Isuzu, Dongfeng phổ thông, chất lượng ổn định.

Xe quét khô Zoomlion

Xe quét phun nước dập bụi

Đây là dòng xe phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hệ thống phun nước dạng sương mù phía trước chổi xoay làm ẩm mặt đường trước khi quét và dập bụi bay trong không khí trong quá trình chổi quét làm việc, rác thải, bụi ướt sẽ bị hút lên thùng chứa phía sau xe nhờ hệ thống hút chân không hiệu suất cao. Các dung tích phổ thông: 1.6, 4.2, 5, 5.5, 6 và 8 khối; dung tích téc nước tương ứng 0.5, 1, 2.2, 2.5 và 4 khối. Xe nền cơ sở là các dòng xe phổ thông, dễ sử dụng, phù hợp điều kiện khai thác của Việt Nam như Isuzu, Dongfeng, JMC,…

Giới thiệu 1 số dòng xe quét Zoomlion đang khai thác tại Việt Nam

Xe quét Isuzu Zoomlion 5 khối 2.2 khối nước

Xe quét đường Zoomlion Isuzu 5 khối

Xe quét Isuzu Zoomlion 4.2 khối 1 khối nước

Xe quét đường Zoomlion Isuzu 4.2 khối

NHÀ PHÂN PHỐI XE QUÉT ĐƯỜNG ZOOMLION

MINH HẢI AUTO- Là nhà thiết kế sản xuất và phân phối thiết bị nâng và chuyên dùng hàng đầu: xe quét đường, xe tải gắn cẩu tự hành, xe cứu hộ- cứu nạn, xe cứu hỏa, xe môi trường (xe ép rác, xe tưới cây rửa đường, xe thông hút cống, xe quét đường,…),…

Minh Hải - Đại lý độc quyền xe quét đường Zoomlion tại Việt Nam

MINH HẢI AUTO là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm xe môi trường nói chung và xe quét Zoomlion nói riêng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Phân phối xe quét đường Zoomlion từ 0.5- 8 khối

Xem thêm: Xe quét đường khác>>>.

Liên hệ tư vấn xe quét đường hút rác

MINH HẢI AUTO- Đại lý phân phối xe quét đường Zoomlion

  • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
  • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: