XE QUÉT 4 KHỐI RÁC 1 KHỐI NƯỚC ISUZU

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: ZOOMLION cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Đại lý phân phối độc quyền xe quét đường Zoomlion tại Việt Nam. Bán xe quét 4 khối rác 1 khối nước, xe cơ sở Isuzu, thùng chứa Inox, giá ưu đãi, giao hàng nhanh
Số lượng:

XE QUÉT 4 KHỐI RÁC 1 KHỐI NƯỚC ISUZU

Đây là 1 trong những sản phẩm chủ đạo, tạo nên uy tín của nhà sản xuất Zoomlion. Xe phù hợp với hầu hết các cung đường và điều kiện khai thác tại Việt Nam. Xe nền cơ sở Isuzu bền bỉ, thân thiện và dễ dàng đặt mua phụ tùng chính hãng ở thị trường trong nước. Xem thêm tính năng xe quét 4-5 khối Zoomlion >>>/

Thông số kỹ thuật của xe

  • Xe cơ sở Isuzu, tổng tải 7.3 tấn, tiêu chuẩn khí thải Euro5
  • Dung tích thùng chứa rác: 4.2 khối
  • Téc nước phụn dập bụi 1 khối
  • Thùng chứa: vật liệu thép không gỉ hoặc tương đương
  • Nhà sản xuất Zoomlion

Nguyên lý làm việc của xe

Nguyên lý làm việc xe quét 4 khối rác 1 khối nước

Hệ thống chuyên dùng: 4 chổi xoay bố trí đối xứng chữ V, miệng hút chân không, hệ thống phun sương làm ẩm mặt đường trước khi quét và dập bụi lẫn trong không khí. Mạng lọc không khí, đảm bảo không khí sạch bụi khi trở lại môi trường. Chổi có khả năng tùy động cao, tránh va chạm và đảm bảo độ tì cần thiết lên mặt đường, đem lại năng suất và hiệu quả quét sạch cao.

Nguồn động lực chính cho hệ thống chuyên được cung cấp bởi động cơ phụ đặt trên thùng xe. Cơ cấu nâng hạ ben xả rác được cung cấp bởi nguồn động lực trích từ hộp số xe cơ sở qua cơ cấu trích công suất (PTO), cắc đăng, bơm ben. Ngoài ra, xe có trang bị thêm cơ cấu bơm tay giúp nâng hạ ben khi hệ thống bơm thủy lực chính của ben không làm việc.

Chổi xoay có 3 cấp tốc độ, thay đổi từ thấp tới cao, chuyển đổi dễ dàng bằng thao tác đơn giản trên bảng điều khiển được trong cabin xe. Tùy điều kiện khai thác, mật đổi và lượng rác bụi có trên mặt đường, người vận hàng có thể chọn tốc độ quét cho phù hợp.

Téc nước được nạp theo 2 cách, bơm trực tiếp nước vào téc qua miệng téc hoặc có thể cắm qua cổng nạp nhờ hệ thống kết nối với trụ cứu hỏa sẵn có trên đường hoặc các khu vực khai thác có trang bị cây cứu hỏa. Các bép phun được bố trí trên các chổi quét, miệng hút chân không và trong thùng chứa. Đảm bảo dập bụi trong không khí cả bên ngoài, lượng khí được hút vào trong thùng và lượng khí xả lại môi trường.

Một số hình ảnh của xe quét 4 khối rác 1 khối nước Isuzu Zoomlion

Xe quét 4 khối rác 1 khối nước Isuzu- Zoomlion- 1

Xe quét 4 khối rác 1 khối nước Isuzu- Zoomlion- 2Xe quét 4 khối rác 1 khối nước Isuzu- Zoomlion- 3

Liên hệ tư vấn mua xe quét 4 khối rác 1 khối nước

MINH HẢI AUTO- Phân phối độc quyền xe quét rác 4 khối Zoomlion

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: