XE QUÉT 5 KHỐI RÁC 2 KHỐI NƯỚC ISUZU

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: ZOOMLION cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
Đại lý phân phối độc quyền xe quét đường Zoomlion tại VN. Bán xe quét 5 khối rác 2 khối nước Isuzu, thùng chứa Inox chất lượng, giá ưu đãi, hàng sẵn giao nhanh
Số lượng:

XE QUÉT 5 KHỐI RÁC 2 KHỐI NƯỚC

Đây là dòng xe phát triển từ dòng xe quét 4 khối danh tiếng của Nhà sản xuất Zoomlion. Xe được cải tiến với khả năng chứa rác lớn hơn (5 khối), téc nước dập bụi nhiều hơn (2.2 khối). Xe cơ sở Isuzu và hệ thống chuyên dùng đã đạt mức tối ứu nên không thay đổi nhiều so với dòng xe quét 4 khối chúng tôi từng giới thiệu. Tuy nhiên, để giảm chi phí đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn xe cơ sở Dongfeng thay cho xe cơ sở Isuzu, tùy chọn. Xem thêm tính năng xe quét 5 khối Zoomlion >>>.

Thông số kỹ thuật chính

  • Xe cơ sở: Isuzu, tiêu chuẩn khí thải Euro5
  • Dung tích thùng chứa rác: 5 khối
  • Téc nước phun dập bụi: 2.2 khối
  • Vật liệu thùng chứa: Thép không gỉ hoặc tương đương
  • Nhà sản xuất: Zoomlion

Nguyên lý làm việc của xe

Nguyên lý làm việc xe quét 5 khối rác 2 khối nước

Động cơ phụ được trang bị trên thùng xe cung cấp động năng cho bơm thủy lực và bơm nước làm việc. Hệ thống thủy lực làm 4 chổi quét xoay tròn, phục vụ quét và gom rác, 4 chổi bố trí đối xứng 2 bên xe thành hình chữ V. Cuối chữ V được bố trí miệng hút chân không, hút rác lên trên thùng chứa. Cơ cấu xi lanh giúp nâng hạ chổi quét và miệng hút. Chổi quét có độ tùy động cao, tránh vật cản và tăng độ tì lên mặt đường, đảm bảo năng suất và hiệu quả quét.

Cơ cấu nâng hạ ben xả rác trên thùng xe được cung cấp động lực từ hộp số của động cơ chính qua bộ trích công suất (PTO). Cơ cấu nâng hạ ben có trang bị thêm cơ cấu bơm tay dùng khi xe có sự cố, hệ thống bơm thủy lực không làm việc.

Chổi quét có 3 cấp tốc độ từ chậm tới nhanh, người vận hành có thể điều chỉnh phù hợp tùy theo điều kiện khai thác và mật độ rác thực tế trên mặt đường. Cơ cấu điều khiển được đặt ngay trên cabin xe, giúp người vận hành dễ dàng thao tác.

Hệ thống phun nước được trang bị các bép phun trên các chổi quét, miệng hút chân không và trong thùng chứa, đảm bảo dập bụi tốt nhất, không khí hồi lại môi trường là sạch nhất.

Hình ảnh thực tế xe quét 5 khối rác 2 khối nước Isuzu Zoomlion

Xe quét 5 khối rác 2 khối nước Isuzu Zoomlion- 1

Xe quét 5 khối rác 2 khối nước Isuzu Zoomlion- 2Xe quét 5 khối rác 2 khối nước Isuzu Zoomlion- 3

Liên hệ mua xe quét 5 khối rác 2 khối nước Zoomlion

MINH HẢI AUTO- Phân phối độc quyền xe quét rác 5 khối Isuzu Zoomlion

 • Hà Nội: số 55 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Bình Dương: số 7 đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
 • Email: minhhaijsc333@gmail.com hoặc thegioixecau.vn@gmail.com
 • Hotline: 0976.310.186/ 0912.802.333/ 0938.542.333
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: