BÁN XE HÚT TRO BAY NHIỆT ĐIỆN, HÚT CHẤT THẢI CHẤT LƯỢNG CAO

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: XHTRO
Liên hệ
Bạn đang cần một chiếc xe hút chân không phục vụ hút tro bay nhiệt điện, hút chất thải chất lượng xuất ngay tại Việt Nam, giá thành hợp lý? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Số lượng:

BÁN XE HÚT TRO BAY NHIỆT ĐIỆN, HÚT CHẤT THẢI CHẤT LƯỢNG CAO

Bán xe hút tro bay nhiệt điện, hút chất thải chất lượng cao

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN XE HÚT TRO BAY NHIỆT ĐIỆN, CHẤT THẢI

Giới thiệu tổng quan xe hút chân không của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về bán xe tải chân không chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất Âu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để thu gom tro bay, bụi và nước thải thì bạn đã đến đúng nơi. Xe hút chân không của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất, đảm bảo hoạt động sạch sẽ và hiệu quả cho doanh nghiệp, nhà máy, khu chế xuất của bạn. Đọc tiếp để khám phá lý do tại sao xe hút chân không của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các ngành đòi hỏi khả năng thu gom tro bay, bụi và nước thải vượt trội.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XE HÚT CỦA CHÚNG TÔI

Lợi ích vượt trội khi bạn chọn sản phẩm xu hút ưu việt của chúng tôi

  1. Chất lượng vượt trội, tiêu chuẩn xuất khẩu:

Xe hút chân không của chúng tôi được chế tạo để tồn tại lâu dài, bền bỉ và tin cậy. Được chế tạo bằng vật liệu chính xác và chất lượng cao (thép Nhật Bản), chúng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt và mang lại hiệu suất lâu dài. Khi bạn đầu tư vào xe hút chân không của chúng tôi, bạn đang đầu tư vào một tài sản đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình.

Thép chế tạo chất lượng cao, xuất xứ Nhật Bản

  1. Thiết kế đặc biệt để hút tro bay nhiệt điện:

Nhà máy nhiệt điện là một công nghệ sản xuất năng lượng rẻ nhưng hiệu suất cao, tuổi thọ lớn, dễ dàng thi công, vận hành và bảo trì. Tuy nhiên, Nhà máy nhiệt điện có một nhược điểm cố hữu, gây khó khăn lớn cho Nhà quản lý, làm nhức nhối cho dân cư xung quanh nhà máy, đó là lượng khí thải lớn, gây ô nhiễm môi trường. Cần có sự kết hợp của nhiều ban ngành và các nhà khoa học để giải quyết vấn đề này. Trong đó, tro bay nhiệt điện là một trong những vấn đề nhức nhối đó.

Tìm hiểu thêm về lợi ích, ưu nhược, vấn đề và giải pháp của Nhà máy nhiệt điện>>>

Tìm hiểu thêm về tro bay nhiệt điện, vấn đề và giải pháp>>>

Tro bay có thể là một loại vật liệu khó xử lý nhưng xe tải chân không của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiệm vụ này. Được trang bị hệ thống chân không mạnh mẽ, chúng thu thập tro bay một cách hiệu quả, giảm thời gian ngừng hoạt động và đảm bảo không gian làm việc sạch hơn. Máy bơm nước cao áp phun nước ở dạng sương giúp dập tắt bụi bẩn trong bể, hóa lỏng chúng và làm mát luồng khí nóng đi vào hệ thống.

Bơm nước áp lực cao phun dập bụi, hóa lỏng và làm mát dòng khí, vệ sinh xe

  1. Hệ thống kiểm soát khí bụi:

Cũng giống như tro bay, bụi bẩn cũng có phương pháp xử lý tương tự: Kiểm soát bụi hiệu quả là điều cần thiết để duy trì môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Xe tải chân không của chúng tôi được trang bị hệ thống thu gom bụi tiên tiến giúp giảm thiểu các hạt trong không khí, giúp hoạt động của bạn luôn tuân thủ các quy định của ngành.

Để bảo vệ bơm chân không - trái tim của hệ thống, chúng tôi trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao, giúp tách nước và làm sạch luồng không khí trước khi đi vào bơm hút.

Hệ thống lọc hiệu suất cao: lọc tách nước, làm sạch khí trước khi vào bơm hút

Lõi lọc thay thế

  1. Xử lý và hút chất thải dân dụng và công nghiệp:

Khi nói đến việc thu gom nước thải, xe hút chân không của chúng tôi là không ai sánh kịp. Với bể chứa mạnh mẽ và khả năng hút hiệu quả, chúng có thể xử lý các công việc loại bỏ nước thải một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, quản lý nước thải hay dịch vụ đô thị, xe tải của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng. Máy bơm Robuschi được trang bị chất lượng hàng đầu, mạnh mẽ, áp suất cao và lưu lượng lớn.

Nếu là chất thải công nghiệp có độ ăn mòn cao hoặc xe hút phải làm việc trong môi trường hóa chất, muốn mặn (biển), trong lòng téc chứa có sơn phụ một lớp sơn chống ăn mòn epoxy, thân vỏ cũng được sơn 2 lớp, đảm bảo chống ăn mòn cũng như thẩm mỹ của xe.

Chức năng hút chất thải dân dụng và công nghiệp hiệu quả vượt trội

  1. Tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành đều có những yêu cầu riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các tùy chọn theo yêu cầu để điều chỉnh xe hút chân không theo nhu cầu cụ thể của bạn. Từ kích thước bồn đến các phụ kiện chuyên dụng, chúng tôi có thể tạo ra giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn: khung gầm xe tải theo yêu cầu, bơm hút với lưu lượng phù hợp với nhu cầu, trang bị phụ kiện theo đặc điểm công việc: đảm bảo cho xe không những tốt, bền bỉ, an toàn tin cậy mà còn đơn giản, hữu dụng và tính năng ngập tràn.

  1. Thiết kế thân thiện với người vận hành và có tính tiện dụng cao:

Xe hút chân không của chúng tôi được thiết kế dành cho người vận hành. Điều khiển trực quan và các tính năng tiện dụng giúp chúng dễ sử dụng, giảm thời gian học tập và nâng cao năng suất. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị cho ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết đặc điểm của người vận hành thiết bị, thói quen làm việc của họ, họ cần gì, muốn thiết bị gì,… từ đó đạt được một thiết kế công thái học mang lại hiệu quả cao nhất Sự hài lòng của người sử dụng: dễ tiếp cận, dễ vận hành, vận hành nhanh, hiệu suất cao mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng, hiệu quả và an toàn

  1. Dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt:

Xe hút chân không là thiết bị chuyên dụng nên cần có chính sách hỗ trợ đặc biệt tương ứng. Khi lựa chọn xe hút chân không của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm; bạn đang có được một đối tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ toàn diện để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất trong suốt vòng đời của nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH SẢN PHẨM XE HÚT CHÂN KHÔNG

Thông số kỹ thuật chính xe hút chân không của chúng tôi

 • Xe cơ sở: chất lượng, bền bỉ, tin cậy cao,... của các thương hiệu nối tiếng như Isuzu, Hino, UD, Man, Hyundai,...tùy chọn.
 • Dung tích thùng chứa téc: 4, 8, …12 khối tùy theo nhu cầu công việc.
 • Bơm hút chân không: Tùy theo áp suất chân không và lưu lượng yêu cầu chúng tôi có thể chọn bơm hút dạng cánh gạt hoặc trục vít của các thương hiệu hàng đầu Thế giới như Robuschi hoặc Battioni, áp suất âm 85 95%, lưu lượng 0.5 m3/h - 4.5000 m3/h.

Bơm hút chân không Robuschi chất lượng hàng đầu Thế giới

 • Bơm nước áp lực cao: Tùy theo nhu cầu công việc, chúng tôi có thể trang bị thêm bơm nước áp lực cao, chất lượng và bền bỉ phục vụ phun dập bụi, làm mát dòng khí bụi để bảo vệ bơm hút chân không. Ngoài ra bơm nước còn dùng cho công tác vệ sinh xe hút sau mỗi ngày làm việc.
 • Hệ thống lọc bụi tiên tiến: Cũng giống như bơm nước ở trên, nếu công việc cần hút khí bụi hoặc tro bay nhiệt điện. Hệ thống lọc phải được trang bị thêm làm sạch dòng khí, cũng như tách nước trước khi đi vào trái tim của hệ thống bơm hút chân không.
 • Hệ thống van và đường ống công nghệ: Hệ thống van đóng mở đường hút, hoặc đường xả, đường ống công nghệ dẫn khí. Chất lượng linh kiện được chọn cao nhất để đảm bảo không bị thất thoát áp suất trên toàn hệ thống, duy trì hiệu suất tối đa khi bơm hút chân không.
 • Trang bị an toàn: Hệ thống làm mát bơm hút (nếu cần), van an toàn bảo vệ téc trong trường hợp có vật cản trên đường ống, van an toàn tự động mở tránh móp méo téc, cũng như tránh hiện tượng quá nhiệt cho bơm hút.
 • Các trang bị phụ kiện lựa chọn thêm: súng phun vệ sinh xe, téc nước rửa tay sau khi làm việc, đèn còi cảnh bảo, khung che, lan can bảo vệ,…

Nghiên cứu phát triển (R&D) và không ngừng cải tiến chất lượng xe hút

Sự hài lòng của bạn về chất lượng xe hút chân không cũng như hiệu quả kinh tế mà sản phẩm mang lại là niềm tự hào và động lực phát triển của chúng tôi. Với mong muốn luôn làm ra sản phẩm tốt hơn những sản phẩm tốt nhất chúng tôi có, học hỏi, nghiên cứu và luôn tiếp thu ý kiến của các bạn.

Tiếp thu ý kiến từ khách hàng sử dụng: Chúng tôi luôn xây dựng mối liên hệ thường xuyên với khách hàng sau khi đặt mua sản phẩm. Đó không chỉ là cung cấp dịch vụ hậu mãi mà còn là lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng, cải tiến sản phẩm để thân thiện hơn với người dùng và mang tính tiện dụng cao, cải tiến và hoàn thiện hơn nữa.

Mẹo bảo trì và chăm sóc: Ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt của chúng tôi là sản xuất để sử dụng, sử dụng đơn giản, sử dụng hiệu quả, dễ dàng truy cập vào tất cả các hệ thống để bảo trì và sửa chữa. Các công cụ đơn giản hoặc nâng cao khi cần thiết. Chia sẻ kinh nghiệm, mẹo bảo dưỡng, sửa chữa đơn giản, hiệu quả nhưng an toàn.

Thân thiện môi trường: Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc cơ bản: phương tiện phục vụ vệ sinh môi trường trước hết phải thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu suất của thiết bị, ít phát thải ra môi trường nhất và thân thiện với môi trường nhất.

Trang bị tính năng an toàn đầy đủ: An toàn là trên hết. Mọi công việc, mọi thiết bị trước hết phải an toàn cho người sử dụng, sau đó mới là an toàn cho thiết bị. Trang bị tính năng an toàn là thiết kế bắt buộc của chúng tôi.

Lời chứng thực và phản hồi của khách hàng: Chúng tôi luôn nhận được đánh giá và phản hồi từ quý khách hàng. Thậm chí còn có những đánh giá ngoài sức tưởng tượng vè sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi." Tốt- Chất lượng rất tốt- Tại sao bạn lại giao cho chúng tôi sản phẩm nhập khẩu này? - Bạn chưa giới thiệu cho chúng tôi tính năng tuyệt vời này-..." Đó là những những phản hồi khiến chúng tôi tự hào, đồng thời cũng là áp lực buộc chúng tôi phải duy trì chất lượng và làm tốt hơn nữa.

Vượt trội so với đối thủ: Với các đối thủ trong nước, khó có ai có thể so sánh được với chúng tôi về chất lượng. So với các đối thủ ở các nước công nghiệp phát triển, giá cả của chúng tôi vô cùng cạnh tranh nhưng chất lượng không hề thua kém.

Luôn luôn trau dồi và cập nhật công nghệ: “Học, học nữa, học mãi - Lênin” là phương châm của chúng tôi. Hơn nữa, để cùng chia sẻ cùng phát triển, các bạn hãy thường xuyên đọc “Blog” trên website của chúng tôi để cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm nhé.

Kêu gọi cùng hành động (CTA): Vui lòng giữ liên lạc với chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn là gì? Ý tưởng của bạn là gì? Bạn cần gì? Điều kiện làm việc của bạn là gì? Mối quan tâm của bạn là gì? Chúng ta cùng nhau tìm giải pháp cho vấn đề.

Nhà cung cấp hàng đầu VN về xe hút chân không

 • Trụ sở: Số 40 đường Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
 • Chi nhánh MN: Số 138/7 An Phú Đông 03, Q.12, TP.HCM.
 • Tell: +84 243 2127777; Email: minhhaijsc333@gmail.com;
 • Hotline/Whatsapp/Viber/Wechat/Zalo: +84 976310186
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: