BÁN XE NÂNG XẾP ĐÁ PHIẾN VÀO CONTAINER

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Thương hiệu: MINH HAI AUTO cập nhật   |   Loại: Đang cập nhật
Liên hệ
(Đang cập nhật)
Số lượng:

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG VÀ XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phân phối dòng xe nâng xếp đá phiến vào container

Xe nâng xếp đá phiến vào container là gì?

Minh Hải hiện đang là Nhà phân phối hàng đầu về thiết bị nâng và chuyên dùng phục vụ đa dạng sản xuất, vận tải, kinh doanh, dịch vụ công ích và thì công,…(xe và thiết bị nâng người, xe môi trường, xe cứu hỏa, xe cẩu tự hành, xe cứu hộ- xe chở xe,….). Trong đó, các dòng xe nâng phụ vụ công tác xếp dỡ container như xe telehandler, xe nâng reach stacker, forklift và xe nâng phụ vụ công việc đặc biệt: xếp đá phiến vào container.

Xe nâng xếp đá phiến vào container là dòng xe nâng đặc biệt, được thiết kế riêng phục vụ việc xếp các tấm đá phiến vào container. Như các bạn đã biết, đá phiến có kích thước lớn dạng tấm, khối lượng lớn, việc xếp các khối đá này vào các container mất rất nhiều công sức, thời gian và đòi hỏi an toàn cao. Yêu cầu công việc đòi hỏi cần có 1 thiết bị đặc biệt có thể nâng 1 tải trọng đầu cần từ 2 đến 4 tấn, có thể tiếp cận bên trong container ở tầm với từ 4 đến 5m. Trong quá trình nâng, thiết bị không được va chạm vào thành và nóc của container và làm mất không gian xếp hàng, theo nguyên tắc xếp từ trong ra ngoài.

Xe nang xep da phien vao container

 

Những chiếc xe nâng xếp đá phiến vào container đầu tiên được thiết kế bởi các kỹ sư ở các mỏ đá lớn thuộc Châu Âu. Nhận thấy tính hiệu quả của thiết bị này, nhiều mỏ đá và các nhà máy sản xuất khác trên toàn thế giới đều sử dụng thiết bị nâng dạng này như một thiết bị tiêu chuẩn của ngành. Thiết bị nâng được các kỹ sư nghiên cứu phát triển và ngày càng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả và an toàn phục vụ đặc thù ngành đá.

Xe nâng sử dụng 02 nguyên lý (02 phụ kiện) để nâng và xếp đá vào contaier. Mỗi nguyên lý có ưu và nhược điểm khác nhau. Sử dụng càng kẹp forklift đem lại năng suất cao, dễ dàng xếp vào container nhưng đòi hỏi thợ vận hành có kinh nghiệm cao. Trong khi đó, sử dụng móc treo tự xoay thì dễ dàng nâng nhưng khi xếp container cần có thêm người hỗ trợ và điều chỉnh, dịch chuyển hàng khi xếp.

 • Sử dụng càng kẹp forklift

Sử đụng càng kẹp forklift-1Sử dụng càng kẹp forklift-2

 • Sử dụng móc treo tự xoay

Sử dụng móc treo tự xoay

Bán xe nâng xếp đá phiến vào container

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của ngành đá, với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực thiết bị nâng và xe chuyên dùng: Xe nâng xếp đá phiến vào container được Minh Hải Auto nghiên cứu và phân phối phục vụ mọi phương án đầu tư của Quý khách hàng. Tùy theo phương án đầu tư, chúng tôi phân phối các dòng xe mới chất lượng cao từ châu Âu hoặc dòng xe mới có mức đầu tư hợp lý từ Trung Quốc và các dòng xe nâng cũ/ đã qua sử dụng cho khách hàng nghiên cứu thử nghiệm hoặc đầu tư ngắn hạn.

Bán xe nâng xếp đá phiến vào container mới

Xe nâng xuất xứ châu Âu

Xe nâng xếp đá phiến vào container Châu Âu

 • Sức nâng đầu cần ở tầm với 5m: 3.5 tấn
 • Nguồn gốc: Ý, Pháp,…
 • Chất lượng cao, tiêu chuẩn EU
 • Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng
 • Xe sử dụng dễ dàng, công thái học cao

Xe xuất xứ Trung Quốc

Xe nâng xếp đá phiến vào container Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những thì trường tiêu thụ cũng như cung cấp sản phẩm đá, nguyên liệu đá xây dựng và trang trí lớn nhất thế giới. Nhu cầu thiết bị nâng đá rất lớn, trong đó có thiết bị nâng xếp đá phiến vào container. Thiết bị đã được các kỹ sư TQ nghiên cứu phát triển và ngày càng hoàn thiện về tính năng và chất lượng. Mặt khác, với nền tảng công nghiệp của TQ hiện nay, thiết bị nâng nói chung và xe nâng đá phiến nói riêng có giá thành hết sức cạnh tranh phù hợp với khách hàng cỡ nhỏ và vừa, thời gian đầu tư ngắn hạn.

Bán xe nâng xếp đá phiến vào container cũ đã qua sử dụng

Xe nâng xếp đá phiến vào container cũ đã qua sử dụng

Với khách hàng có vốn đầu tư thấp, ngắn hạn, mong muốn có 1 thiết bị nghiên cứu sử dụng thử nghiệm. Xe nâng cũ đã qua sử dụng là 1 lựa chọn hoàn hảo. Xe nâng được nhập từ thị trường châu Âu, xe được sử dụng trong điều kiện khai thác và chế độ bảo dưỡng, bảo trì được tuân thủ nghiêm ngặt. Xe có chất lượng tốt, hoạt động ổn định.

Liên hệ tư vấn mua xe nâng xếp đá phiến vào container

----------------

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải

 • [A]- Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long biên, Hà Nội 
 • [F]- Nhà máy: Số 138/7 đường An Phú Đông 03, Q.12, Tp.HCM
 • [W]- A, F hoặc toàn quốc tùy thỏa thuận ban đầu
 • [M]-Di động: 0976.310.186 | 0912.802.333 | 0938.542.333
 • [E]-Email: minhhaijsc333@gmail.com / thegioixecau.vn@gmail.com
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: